Việc làm Oizumi Foods Việt Nam

Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Oizumi Foods Việt Nam
Trợ Lý Nhà Hàng
Oizumi Foods Việt Nam
13 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 16
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 16
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 21/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 2 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
1/ Thời gian đầu tìm mặt bằng cho nhà hàng
2/ Quản lý nhân viên : Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới. Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới
- Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng, phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.
- Xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện yêu cầu được giao.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên nhà hàng định kỳ.
3/ Xây dựng hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng dịch vụ
- Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng, bản mô tả công việc
- Hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.
- Đảm bảo đội ngũ nhân sự cấp dưới hiểu tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng và thực thi các quy trình, quy định nhằm đáp ứng chất lượng dịch vụ đối với khách hàng, từ đó đảm bảo chất lượng dịch vụ của
cơ sở theo tính chất và yêu cầu của công ty đề ra.
- Liên tục quan sát và đánh giá để duy trì chất lượng dịch vụ của nhà hàng như tiêu chuẩn về không gian nhà hàng, tiêu chuẩn về nhân viên, tiêu chuẩn về thực đơn, tiêu chuẩn vệ sinh - an toàn thực phẩm.
- Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, nội quy; tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.
3/ Quản lý hàng hoá, tài sản
4/ Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách
- Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.
- Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.
- Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng khi có vấn đề cần báo ngay cho các cấp quản lý Báo cáo Giám đốc điều hành kết quả giải quyết.
5/ Điều hành công việc Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm). -Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của giám đốc
Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.- Độ tuổi: từ 30-40 tuổi
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên Chuyên ngành quản trị nhà hàng - khách sạn hoặc lĩnh vực liên quan.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm setup nhà hàng từ khi bắt đầu mở
- Có khả năng điều hành, quản lý nhóm, sắp xếp công việc. Khả năng ứng xử linh hoạt, truyền đạt, diễn đạt ý tưởng chính xác, ngắn gọn, dễ hiểu.
- Ngoại hình sáng sủa, ưa nhìn, phong cách chuyên nghiệp, chỉn chu.- Thu nhập : 12-20 triệu
- Đóng BHXH,BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của luật lao động.
- Thưởng lương tháng thứ 13, thưởng ngày lễ, tết, hiếu hỉ, sinh nhật.
- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi
- Được đi du lịch, team building định kì hằng năm.
- Các chế độ khác theo quy định của công ty
Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Oizumi Foods Việt Nam
Oizumi Foods Việt Nam Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
15C Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Công ty Oizumi Food là tập đoàn chuyên kinh doanh về ẩm thực đến từ Nhật Bản. và nhà hàng Pizza Logic tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà Saigon Centre là một trong những chi nhánh mà chúng tôi mang từ nước Nhât sang, nhằm phục vụ các thực khách những món ăn ngon theo phong cách Ý.

Những nghề phổ biến tại Oizumi Foods Việt Nam

Bạn làm việc tại Oizumi Foods Việt Nam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Oizumi Foods Việt Nam

Oizumi Foods Việt Nam

Click để đánh giá