Mô tả công việc
- Tổng hợp nhu cầu, lập kế hoạch tuyển dụng, đăng tuyển, tiếp nhận, sàng lọc hồ sơ, phối hợp với các bộ phận liên quan để tổ chức phỏng vấn, lựa chọn ứng viên phù hợp, đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng kịp thời nhu cầu SXKD của công ty.
- Đánh giá kết quả thử việc trình BGĐ. Soạn thảo HĐ thử việc/lao động cho nhân viên mới.
- Theo dõi, cập nhật và quản lý hồ sơ, danh sách lao động Công ty. Theo dõi và cập nhật vào hệ thống các thay đổi về nhân sự, thay đổi về mức lương của NLĐ.
- Dự thảo các văn bản thay đổi công việc, mức lương, khen thưởng, xử phạt, chấm dứt hợp đồng lao động, thông báo, quyết định, công văn, HĐLĐ, PL HĐLĐ trình GĐ phê duyệt
- Hướng dẫn, phổ biến các quy định, chính sách nhân sự và giải đáp thắc mắc, khiếu nại liên quan của NLĐ.
2. Công tác chấm công, tính lương, chính sách người lao động:
- Tổng hợp, thẩm định các đăng ký lịch làm việc, phân ca, lịch off của các PBBP, tham mưu trình BGĐ phê duyệt phù hợp hoạt động của công ty.
- Theo dõi, tổng hợp chấm công, tính lương, chê độ người lao động.
- Theo dõi, giải quyết, cập nhật số liệu tăng giảm BHXH, BHYT và đối chiếu với cơ quan BHXH hàng tháng. Hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục và liên hệ với Cơ quan BHXH cho NLĐ tham gia và/hoặc hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo đúng quy định.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ, tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê khi có yêu cầu. Giao dịch với các đơn vị, tổ chức kinh tế, cơ quan chức năng để giải quyết các công việc liên quan đến phần đảm nhiệm.
- Xây dựng Bảng chấm công, Tính lương phù hợp với tình hình hoạt động của Cty. Phối hợp với bộ phận Kế toán để hoàn chỉnh công tác tính lương phù hợp với quy định của PL thuế.
- Soạn thảo các chính sách thưởng, các chế độ liên quan đến PL lao động, PL thuế và phù hợp với tình hình hoạt động của Cty.
- Xây dựng kế hoạch ngân sách chi lương, thưởng hàng tháng, quý, năm gửi Kế toán trưởng để KTT tổng hợp trong Bàn dự trù Ngân sách gửi Ban Gián đốc.
- Trực tiếp làm việc với các cơ quan ban ngành: BHXH, P.LĐTB&XH, Liên đoàn LĐ, Công An, PCCC, ....
3. Công tác hành chính:
- Tổng hợp báo cáo giao ban các PBBP, lập lịch và thông báo họp giao ban hàng tuần. Tổng hợp các kết luận giao ban trình GĐ phê duyệt và triển khai đến PBBP.
- Tổng hợp, lập đề xuất mua sắm các hạng mục hành chính (Công tác, thẻ xe, văn phòng phẩm, dụng cụ, đồng phục, BHLĐ,...); hạng mục mua sắm vật tư, thiết bị, sữa chữa thường xuyên trên cơ sở đề xuất của PBBP đáp ứng kịp thời kế hoạch SXKD.
- Tham gia phối hợp, thực hiện các nhiệm vụ khác phát sinh trong quá trình làm việc, các công việc thuộc chức năng chuyên môn hoặc theo sự phân công của BGĐ công ty.
4. Những công việc khác theo sự chỉ đạo của BGĐ.
Giờ làm việc: Thứ 2 - thứ 7: Từ 8h00 đến 17h00
* Quyền lợi :
- Thu nhập: Từ 10-12tr (sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn).
- Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13 và doanh số theo chính sách thưởng của công ty.
- Tham gia bảo hiểm xã hội, phép năm theo Luật định.
- Các chế độ khác theo quy định Cty.
Yêu cầu công việc
- Cẩn thận, chỉn chu, chủ động trong công việc;
- Có kỹ năng phân tích dữ liệu;
- Kỹ năng làm báo cáo;
- Thành thạo Word, Excel (yêu cầu bắt buộc);
- Năng động, nhiệt tình, có thái độ tích cực và ham học hỏi,
- Ưu tiên : Có kinh nghiệm HCNS tổng hợp từ 2 năm trở lên
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: Từ 10-12tr (sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn).
- Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13 và doanh số theo chính sách thưởng của công ty.
- Tham gia bảo hiểm xã hội, phép năm theo Luật định.
- Các chế độ khác theo quy định Cty.
Được thành lập vào đầu năm 2017, tính đến nay Olive đã có gần 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp và hơn 40 khách hàng trên khắp các tỉnh miền Bắc. Có thể nói so với một số công ty trong lĩnh vực cùng ngành, mặc dù Olive được thành lập sau nhưng chỉ trong thời gian ngắn Olive đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp. Olive rất tự hào vì có cơ hội được phục vụ hơn 100.000 suất ăn một ngày, không chỉ chú tâm vào khẩu vị chất lượng món ăn mà Olive còn rất coi trọng việc Chất lượng dịch vụ. Olive thấu hiểu và đồng cảm với tâm lý của khách hàng, luôn đặt suy nghĩ và địa vị của mình vào khách hàng để có thể biết mong muốn của họ.
Logo và khẩu hiệu của Olive đã thể hiện rõ được điều đó “Food & Serive”.
Olive không chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp cho cán bộ công nhân viên Việt Nam, mà còn phục vụ các suất ăn chuyên gia cho người nước ngoài (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Âu…) với những đầu bếp có chuyên môn, có kinh nghiệm và điều quan trọng nhất là có tâm huyết với nghề.
Bên cạnh đó, Olive cũng tư vấn và thiết kế bếp ăn và nhà hàng với kinh nghiệm trong nghề đã có cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Ngoài ra, Olive cũng cung cấp tất cả các thiết bị và công cụ dụng cụ phục vụ cho bếp ăn công nghiệp và nhà hàng.
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Olive có đầy đủ các chứng chỉ trong ngành thực phẩm như ISO, HACCP, bảo hiểm suất ăn…cũng như có phòng ban kiểm soát vấn đề VSATTP, thường xuyên tham gia các khoá huấn liệu, đào tạo về vấn đề VSATTP. Olive còn có hệ thống kho thực phẩm cùng đối tác nhà cung cấp được lựa chọn kỹ càng nhằm cung cấp và vận chuyển những nguyên liệu, thực phẩm đảm bảo chất lượng VSATTP tới khách hàng. Chính vì vậy mà Olive luôn tự hào vì trong suốt những năm hoạt động chưa để xảy ra một vấn đề nào liên quan đến ngộ độc thực phẩm điều mà không phải công ty nào cũng làm được.
Lời cuối cùng, Olive xin cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Olive. Olive sẽ luôn là người đồng hành cùng quý khách hàng để nâng cao chất lượng sức khoẻ cộng đồng.