Mô tả công việc
- Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng
- Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh
- Quản lý tài chính nhà hàng
- Quản lý nhân sự
- Quản lý tài sản, hàng hóa
- Các công việc khác:
• Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
• Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
• Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.
• Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Quản lý tương đươngtừ các chuỗi nhà hàng F&B (Kiểm soát tốt COS/COL)
- Có kiến thức về mô hình chuỗi nhà hàng, cafe.
- Am hiểu thị trường F&B, đối thủ cạnh tranh.
- Có niềm đam mê trong lĩnh vực F&B. Định hướng gắnbó lâu dài trong công việc.
- Tự tin giao tiếp, ưa nhìn, nhiệt huyết trong công việc
- Có khả năng dẫn dắt đội nhóm tốt và làm việc độc lập.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca: 624,000/ tháng.
- Thưởng doanh thu: 1,000,000 - 2,000,000/ tháng.
- Tham gia BHXH, BHYT, phép năm,...
- Thưởng thâm niên cuối năm
- Lương T13 (Tùy vào tình hình kinh doanh)
- Các chế độ khác: Sinh nhật, Hiếu hỉ,...
- Đào tạo, Đồng phục.
OURHOME – Đi đầu đầu xu hướng ẩm thực Hàn Quốc về lĩnh vực thực phẩm tổng hợp. Logo của Ourhome là sự kết hợp của 5 chữ “人” (con người) tượng trưng cho tinh hoa ẩm thực, kiến tạo hạnh phúc gia đình từ hương vị của những món ngon. Dịch vụ ăn uống hiện đại và tiện nghi nhất của Hàn Quốc được khởi nguồn từ OURHOME. Ourhome tự hào là đối tác tin cậy cung cấp hơn 100.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của thế giới đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như: Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc...... Khách sạn 4 sao KOVIE thuộc tập đoàn Ourhome Hàn Quốc đang chờ đợi bạn. Hãy gia nhập cùng chúng tôi!