Mô tả công việc
• Tốt nghiệp Trung Cấp điện, điện công nghiệp, trở lên
• Có kinh nghiệm vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa hệ máy nén khí, máy phát điện, máy móc công ty thực phẩm
• Bảo dưỡng sữa chữa, tủ mát, tủ đông
• Bảo dưỡng, sửa chữa máy móc thiết bị chế biến thực phẩm
• Làm việc 48h/ tuần (xoay ca: ca 6h-14h; 14h-22h) hoặc ca ngày rất ít hoặc không có ca đêm
Yêu cầu công việc
• Thời gian làm việc 8h/ca (ca 1 hoặc ca 2, rất ít hoặc không đi ca đêm)
• Ít nhất có 3 năm kinh nghiệm về vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc chuyên ngành thực phẩm
•Hiểu biết về tủ đông tủ mát và thiết bị nhà hàng là một lợi thế
•Làm việc có hệ thống, có tính tổ chức & kỹ luật cao trong công việc
• Có khả năng làm việc độc lập
•Xử lý thành thạo sự cố về hệ thống lạnh công nghiệp và máy móc chuyên ngành thực phẩm
• Làm việc đồng đội, hợp tác tốt,
Quyền lợi được hưởng
-Chế độ bảo hiểm xã hội
-Chế độ thưởng sinh nhật, lễ tết,…
-Chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm
- Đào tạo định kỳ hàng năm
Được lấy cảm hứng bởi một tòa lâu đài thời Trung cổ tại Vương quốc Scotland, Le Chanvre được xây dựng theo tiêu chuẩn một khách sạn luxury boutique 5 sao. Le Chanvre tọa lại tại địa chỉ 84-86 Hàng Gai, Q. Hoàn Kiếm - là một vị trí vô cùng trung tâm giữa lòng phố cổ: cách hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, cách nhà thờ lớn 3 phút đi bộ. Nơi đây như một minh chứng lịch sử, là điểm đến đầy thú vị cho những du khách muốn khám phá văn hoá, lịch sử Việt Nam. Ngoài phòng ngủ tiện nghi, sang trọng tiêu chuẩn 5 sao. Khách hàng còn được trải nghiệm: - Nhà hàng MUN Dinning Âu, Á trên tầng thượng, view toàn thành phố - Chanvre Spa có hệ thống xông ướt, sauna đá muối himalaya hiện đại nhất tại phố cổ - DUSK Sky Bar tầng thượng view 360 độ - The Black Oak Lounge sang trọng, đẳng cấp - Coffe shop trước sảnh khách sạn - Bể bơi vô cực