Mô tả công việc
- Kiểm tra quy trình sản xuất sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
- Báo cáo các lỗi trong quá trình sản xuất, đảm bảo chuyền sản xuất thực hiện đúng theo các quy định.
- Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.
- Làm việc tạiLô C2 - C3, Đường số 1, Khu công nghiệp Nhựt Chánh, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Long An
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam
- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành Hóa học
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Lương chính thức + Phụ cấp tiền cơm.
- Tham gia BHXH đầy đủ theo luật Lao động, Luật BHXH-BHYT-BHTN. Mua thêm BHSK gia tăng quyền lợi.
- Chế độ nghỉ phép 12-16 ngày/năm và các ngày lễ theo quy định chung.
- Thưởng Lễ, Tết hàng năm.
- Chế độ phúc lợi khác như: Hỗ trợ cơm trưa, Đồng phục, Du lịch, cưới hỏi, sinh nhật, khám sức khỏe định kì…
- Chế độ đào tạo, huấn luyện với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm thực tế.
Với cuộc sống ngày càng hiện đại, công việc bận rộn, để tiết kiệm thời gian và công sức, nhiều người có nhu cầu cao hơn trong việc tìm chọn các thực phẩm chế biến sẵn, dinh dưỡng và an toàn. Hiểu được nhu cầu của thị trường, ngày 22/08/2005 Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát (TVP Food) đã ra đời với phương châm hoạt động: “Chất lượng hôm nay, sức khỏe ngày mai”. TVP Food đã và đang đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thực phẩm chế biến an toàn và bổ dưỡng của thị trường trong và ngoài nước. TVP Food không ngừng đẩy mạnh phát triển nhân lực, cải tiến công nghệ, sáng tạo trong chế biến thực phẩm xuyên suốt quá trình hoạt động.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng đầy đủ chế độ Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp đúng theo quy định của pháp luật
Các hoạt động ngoại khóa
- Ngoài ra còn được tham gia chuyến du lịch hàng năm do Công Đoàn cùng Ban Giám Đốc Cty tổ chức.
Lịch sử thành lập
- Ngày 22/08/2005 Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát (TVP Food) đã ra đời
Mission
Với phương châm hoạt động: “Chất lượng hôm nay, sức khỏe ngày mai”