Mô tả công việc
- Thực hiện kiểm tra checklist đầu ca và cuối mỗi ca
- Nắm và hiểu rõ kiến thức về các bộ phận:phục vụ,pha chế,thu ngân.
- Kiểm kê hàng tồn,lên đơn hàng mỗi ngày.
- Thực hiện các loại báo cáo được giao
- Tập trung vận hành,đảm bảo các vấn đề về vệ sinh,CSKH,chất lượng SP.
- Chuẩn bị và đảm bảo đầy đủ hàng hóa vận hành trong ca
- Tiếp nhận và xử lý các vấn đề xảy ra trong ca
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lí
- Chủ động báo cáo các công việc được giao đúng deadline
- Thực hiện và tuân thủ theo quy định,nội quy của công ty.
- Thực hiện,bàn giao ca rõ ràng,đầy đủ.
- Thời gian làm việc: xoay ca, ca thẳng: 9h-17h30/ 14h-22h30, ca gãy: 10h-14h, 18h-22h30.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành kinh doanh,quản trị hoặc liên quan
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm (nhà hàng Hoa)
- Có kiến thức chuyên môn về quản lí,về f&b
- Có kỹ năng giao tiếp tốt
- Chủ động trong công việc
- Có kỹ năng giải quyết tình huống và các vấn đề phát sinh
- Có kỹ năng máy tính,ecxel tốt
- Giao tiếp tiếng Anh/tiếng Hoa cơ bản
- Có thể làm việc xuyên lễ/ Tết
- Nam/ nữ, tuổi từ 20-40
Quyền lợi được hưởng
- BHYT, BHXH, BHTN cho nhân viên chính thức
- 12 ngày phép năm
- Thưởng TIP, Service charge, Target
- Trợ cấp cơm, giữ xe, đồng phục
- Chế độ nâng lương và thăng tiến, lương tháng 13
- Tiệc nhân viên hàng tháng, du lịch năm
- Khám sức khỏe định kỳ
- Đào tạo
Thai Market - Chuỗi nhà hàng Thái chính thống đầu tiên tại Miền Trung.
Với nguồn gia vị nhập khẩu trực tiếp từ Chiang Mai, Thái Lan cùng nguyên liệu tươi mới được chọn lựa kỹ càng mỗi ngày, Thai Market luôn mong muốn mang lại món Thái ngon được nấu từ rất nhiều yêu thương và tâm huyết.