Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Chia ca, phân công công việc cho nhân viên
- Chia ca làm việc, kiểm tra tác phong đồng phục, kỹ năng phục vụ của nhân viên bộ phận bàn.
- Nhận yêu cầu từ các bộ phận và phân công công việc cho các nhân viên chuyên trách.
- Theo dõi các hoạt động chuẩn bị đầu ca làm việc của nhân viên, đánh giá chất lượng công việc thực hiện.
- Theo dõi tình trạng hoạt động của các cơ sở vật chất trong nhà hàng phối hợp với các bộ phận liên quan để xử lý khi cần thiết.
2. Điều phối, hỗ trợ phục vụ khách hàng
- • Đảm bảo các khâu chuẩn bị đã sẵn sàng trước khi phục vụ khách hàng.
- • Giám sát quy trình phục vụ của nhân viên, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng, khách hàng được hài lòng.
- • Linh hoạt điều động nhân viên hỗ trợ làm việc khi đông khách.
- • Hỗ trợ quy trình setup và phục vụ khách hàng.
3. Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn của khách hàng
- • Tiếp nhận các yêu cầu đặc biệt, phản hồi của khách và phối hợp với các bộ phận liên quan giải quyết thỏa đáng để khách hài lòng.
- • Chủ động giải quyết các sự cố xảy ra trong quá trình phục vụ, thanh toán theo đúng nghiệp vụ tiêu chuẩn của nhà hàng.
- • Tiến hành xử lý các phàn nàn về chất lượng dịch vụ để tránh lập lại lỗi tương tự và lưu nội dung vào số giám sát.
- • Tiếp nhận các thông tin góp ý và triển khai thực hiện khi được thông qua để cải thiện chất lượng phục vụ.
4. Các công việc khác
- Triển khai thực hiện các chương trình marketing, phối hợp với các bộ phận liên quan phục vụ khách hàng.
- Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ do nhà hàng tổ chức hoặc liên kết tổ chức,
- Hướng dẫn nhân viên tuân thủ các quy định về an ninh, phòng cháy chữa cháy.
- Quản lý tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ quá trình làm việc. (Vệ sinh, bảo quản đúng nơi quy định,
Đề xuất ghi nhận thành tích làm việc tốt của những nhân viên tích cực - Đánh giá, báo cáo kết quả làm việc của nhân sự cho quản lý.
- Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các nhân viên làm việc trong bộ phận và tinh thần làm việc nhóm với các bộ phận khác.
- Làm các báo cáo theo quy định hay yêu cầu đột xuất của quản lý. - Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ học vấn (Educational background): Tốt nghiệp Đại học Chuyên ngành (Major): Thương mại, Nhà hàng, khách sạn du lịch
- Kinh nghiệm (Experience): Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương
- Kiến thức (Knowledge): Am hiểu lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, giải khát
- Giao tiếp và phối hợp làm việc nhóm tốt, biết duy trì, thiết lập các mối quan hệ. Chịu được áp lực và cường độ cao trong công việc
- Trung thực, năng động, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao
- Tiếng anh giao tiếp tốt.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 40
- Lương: 14 Tr - 17 Tr VND
Được thành lập từ năm 2007, VINCY được xem là thương hiệu dẫn đầu trong ngành thời trang đồ ngủ, đồ mặc nhà,…ở thị trường Việt Nam. Những mẫu thiết kế của VINCY ra đời tạo cho khách hàng sự yêu thích cũng như niềm đam mê dành cho trang phục ở nhà, những thiết kế chiếm trọn trái tim ngay từ ánh nhìn đầu tiên, những chất liệu cotton, kate thoáng mát, những dòng thun cao cấp nhẹ nhàng thoải mái trong từng hoạt động. Mang theo thông điệp "I only sleep in VINCY...” và phương châm vì khách hàng, luôn lấy thước đo chất lượng của sự cao cấp làm chuẩn cho sản phẩm, VINCY được ghi nhận như niềm tự hào của thời trang Việt với hệ thống hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc. Hiện nay ngoài những sản phẩm đồ ngủ, đồ mặc nhà, VINCY đã phát triển thêm dòng sản phẩm đồ lót dành cho phụ nữ. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển va đa dạng các sản phẩm thời trang. Ứng viên có năng lực theo yêu cầu dưới đây mong muốn được làm việc trong một môi trường làm việc thân thiện và đầy cơ hội thăng tiến được trân trọng mời nộp đơn dự tuyển.