Việc làm PAIHO VietNam

Cập nhật 12/11/2024 20:56
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Việt Nam Paiho
[May Catering] Quản lý Bếp
PAIHO VietNam
18 việc làm 3 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 09/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/11/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 2 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Công tác phí
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

1. Mối quan hệ với Khách hàng: Đại diện cho công ty trong các trao đổi với Khách hàng, thiết lập mối quan hệ tốt với Khách hàng. Nhận yêu cầu từ Khách hàng và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ suất ăn với Khách hàng.

2. Tham gia xây dựng Quy trình, Kế hoạch và Quản lý:

- Tham gia xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy trình,… liên quan đến hoạt động của Bếp.

- Nghiên cứu các giải pháp cải tiến trong việc quản lý, sản xuất, xây dựng hình ảnh, nâng cao hiệu quả sản xuất, phục vụ, tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm đầu ra.

- Quản lý tài chính và ngân sách của Bếp

- Lập kế hoạch triển khai và quản lý các hoạt động của Bếp đảm bảo các hoạt động sản xuất, chuẩn bị thực phẩm và phân phối thực phẩm đến các cơ sở giáo dục theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, số lượng và thời gian.

- Lập kế hoạch thực đơn theo yêu cầu của từng Khách hàng và đảm bảo tuân thủ các quy định về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

3. Triển khai, hướng dẫn thực hiện:

- Triển khai các quy trình, quy định, hướng dẫn, yêu cầu,… đến Bếp.

- Đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và an toàn lao động (ATLĐ).

- Tổ chức các buổi tập huấn đào tạo và kiểm kiến thức ATVSTP, ATLĐ, hướng dẫn quy trình vệ sinh cho nhân viên Bếp.

- Tìm phương án để hỗ trợ và khắc phục những lỗi trong việc chế biến thức ăn, vệ sinh công cụ, dụng cụ, các thiết bị của Bếp.

4. Giám sát, kiểm tra, xử lý, báo cáo, đề xuất:

- Thường xuyên giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm đầu vào và đầu ra để đảm bảo tiêu chuẩn về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Giám sát, kiểm tra việc việc nhân viên Bếp thực hiện tuân thủ quy định, quy trình, hướng dẫn về ATVSTP, ATLĐ.

- Trực tiếp và phối hợp xử lý các sự cố liên quan đến ATVSTP.

- Tham vấn, đề xuất Ban Giám đốc các phương án, biện pháp đảm bảo ATVSTP, vệ sinh công cụ dụng cụ (CCDC), vệ sinh máy móc thiết bị, đề xuất các thiết bị sản xuất phù hợp với tình hình thực tế góp phần nâng cao chất lượng món ăn.

- Nhận diện, đánh giá các mối nguy tiềm ẩn và đề xuất phương án xử lý kịp thời để tránh hoặc giảm thiểu tối đa rủi ro về ATVSTP.

- Báo cáo cho Ban Giám đốc kết quả hoạt động của Bếp để đánh giá và đề xuất phương án cải tiến.

5. Quản lý, hướng dẫn, giám sát, xử lý các vấn đề liên quan đến ATVSTP, PCCC,...

6. Các công việc khác.

Yêu Cầu Công Việc

1. Đào tạo: Văn bằng trình độ Đại học hoặc tương đương.

Lĩnh vực đào tạo: Ưu tiên các ngành liên quan đến lĩnh vực dinh dưỡng, kinh doanh khách sạn, quản lý nhà hàng, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học hoặc tương đương.

2. Kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm các vị trí về Trưởng phòng Quản lý chất lượng/ Quản lý Bếp hoặc tương tương trong lĩnh vực suất ăn Trường học/ dịch vụ ăn uống.

Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong ngành thực phẩm, quản lý nhân sự, dịch vụ ăn uống.

3.Ngoại ngữ: Tiếng Anh.

4. Tin học văn phòng tốt.

5. Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng diễn đạt, lắng nghe, làm việc độc lập và làm việc nhóm, chủ động, quản lý thời gian hiệu quả.

  Có khả năng quản lý, lãnh đạo, khả năng bao quát công việc, kỹ năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống linh hoạt

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
CIS, Đường Số 23, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: 25 - 45
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Việt Nam Paiho
PAIHO VietNam Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Lô 30-32-34, Đường số 3, Khu Công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Được thành lập bởi Chủ tịch Sen-Mei Cheng và hai anh trai của ông vào năm 1979, Taiwan Paiho Limited đã được công nhận trên toàn cầu về ốc vít cảm ứng Trihook. Từ OEM truyền thống đến ODM, Công ty đã nâng cấp đáng kể khả năng R&D và đang bán sản phẩm của mình cho 20 thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Nó đã tạo dựng được danh tiếng tốt trên thị trường đồ thể thao toàn cầu bằng cách liên tục tạo ra giá trị sản phẩm mới và dẫn đầu các thương hiệu lớn bằng cách sử dụng các sản phẩm sáng tạo.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất giày, may mặc và vật tư y tế, Tập đoàn Paiho sở hữu các cơ sở sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc (Vô Tích và Đông Quan), Việt Nam, Indonesia. Ngoài ra, Tập đoàn còn thành lập cơ sở tiếp thị và kho hàng tại California, Hoa Kỳ, cung cấp dây buộc cảm ứng, vải dệt kỹ thuật số, vải co dãn 4 chiều, thun, thun, vải, dây giày, vật liệu phản quang, logo 2D/3D, gia công vật liệu, móc đúc và các sản phẩm than tre.

Thông qua các triển lãm chuyên nghiệp về vải, may mặc và giày dép, Paiho Đài Loan đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh thành công với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 

Những nghề phổ biến tại PAIHO VietNam

Bạn làm việc tại PAIHO VietNam? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo PAIHO VietNam

PAIHO VietNam

Click để đánh giá