Mô tả công việc
*** Công việc:
- Thực hiện công tác chế biến thức ăn theo thực đơn và các yêu cầu phát sinh liên quan bệnh lý;
- Tuân thủ các quy trình, quy định về ATLD, ATTP, môi trường, 5S tại nơi làm việc;
- Kiểm soát số lượng thực phẩm tại kho, lên danh mục thực phẩm cần bổ sung;
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm trước khi chế biến;
*** Yêu cầu:
- Có kinh nghiệm đứng bếp chính từ 1- 2 năm;
- Có chứng chỉ đào tạo nghề bếp được cấp bởi các cơ sở đào tạo, dạy nghề;
*** Quyền lợi:
- Thu nhập hấp dẫn
- Môi trường làm việc năng động
- Đầy đủ các chế độ theo quy định pháp luật Việt Nam và chế độ quy định công ty
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-26 23:25:03
Được thành lập bởi Chủ tịch Sen-Mei Cheng và hai anh trai của ông vào năm 1979, Taiwan Paiho Limited đã được công nhận trên toàn cầu về ốc vít cảm ứng Trihook. Từ OEM truyền thống đến ODM, Công ty đã nâng cấp đáng kể khả năng R&D và đang bán sản phẩm của mình cho 20 thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Nó đã tạo dựng được danh tiếng tốt trên thị trường đồ thể thao toàn cầu bằng cách liên tục tạo ra giá trị sản phẩm mới và dẫn đầu các thương hiệu lớn bằng cách sử dụng các sản phẩm sáng tạo.
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất giày, may mặc và vật tư y tế, Tập đoàn Paiho sở hữu các cơ sở sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc (Vô Tích và Đông Quan), Việt Nam, Indonesia. Ngoài ra, Tập đoàn còn thành lập cơ sở tiếp thị và kho hàng tại California, Hoa Kỳ, cung cấp dây buộc cảm ứng, vải dệt kỹ thuật số, vải co dãn 4 chiều, thun, thun, vải, dây giày, vật liệu phản quang, logo 2D/3D, gia công vật liệu, móc đúc và các sản phẩm than tre.
Thông qua các triển lãm chuyên nghiệp về vải, may mặc và giày dép, Paiho Đài Loan đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh thành công với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.