Mô tả công việc
- Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về Bếp Hoa: đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa, nghệ thuật trang trí món Hoa, các loại Dimsum, các loại bánh truyền thống, sốt, phương pháp hầm, tiềm, quay,... và kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến: chiên, xào, hấp, nướng, rang.
- Am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên vật liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, các loại nước tương và nước sốt ứng dụng chính trong món Hoa điểm tâm.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
- Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Sắp xếp và điều chuyển nhân viên Bếp trong cùng hệ thống cho phù hợp với doanh thu và định biên nhân sự từng nhà hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Quyền lợi được hưởng
- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
- Có lộ trình tăng bậc và tăng lương.
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng của Công Ty
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bếp từ 5 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm ở vị trí Bếp Trưởng/phó/
- Thái độ làm việc tốt, tính cách hòa nhã
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng
- Có trách nhiệm trong công việc
- Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm…
- Các kỹ năng khác:
- + Kỹ năng quản lý
- + Kỹ năng lập kế hoạch
- + Kỹ năng giải quyết vấn đề
- + Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt
- Mỗi năm có 12 ngày phép năm
- BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước
- Có công tác phí trong trường hợp đi công tác
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
- Hotline/Zalo: 090 183 3191 - Ms. Như ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
Được thành lập bởi Chủ tịch Sen-Mei Cheng và hai anh trai của ông vào năm 1979, Taiwan Paiho Limited đã được công nhận trên toàn cầu về ốc vít cảm ứng Trihook. Từ OEM truyền thống đến ODM, Công ty đã nâng cấp đáng kể khả năng R&D và đang bán sản phẩm của mình cho 20 thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Nó đã tạo dựng được danh tiếng tốt trên thị trường đồ thể thao toàn cầu bằng cách liên tục tạo ra giá trị sản phẩm mới và dẫn đầu các thương hiệu lớn bằng cách sử dụng các sản phẩm sáng tạo.
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất giày, may mặc và vật tư y tế, Tập đoàn Paiho sở hữu các cơ sở sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc (Vô Tích và Đông Quan), Việt Nam, Indonesia. Ngoài ra, Tập đoàn còn thành lập cơ sở tiếp thị và kho hàng tại California, Hoa Kỳ, cung cấp dây buộc cảm ứng, vải dệt kỹ thuật số, vải co dãn 4 chiều, thun, thun, vải, dây giày, vật liệu phản quang, logo 2D/3D, gia công vật liệu, móc đúc và các sản phẩm than tre.
Thông qua các triển lãm chuyên nghiệp về vải, may mặc và giày dép, Paiho Đài Loan đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh thành công với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.