Quản lý và giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường Lập kế hoạch làm việc cho nhân viên bàn/bar hoặc bếp Thực hiện và phân tích sự khác nhau trong báo cáo ngày và tháng Giám sát chi phí thực phẩm và chi phí nhân công và làm đúng lại những hoạt động nếu cần thiết hoặc trực tiếp thực hiện việc phân bổ/ kiểm soát. Phối hợp và thực hiện những chương trình đào tạo và phát triển của nhân viên Ghi nhận, xem xét và hành động giải quyết những phàn nàn từ khách Ghi nhận thành quả làm việc của nhân viên → đề xuất phát triển đội ngũ Đảm bảo các hướng dẫn vệ sinh và an toàn được thực hiện. Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 2 năm và 1 năm tại vị trí tổ trưởng tại nhà hàng/khách sạn có quy mô từ 20 nhân sự trở lên Độ tuổi: trên 25 tuổi Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ. Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp Kỹ năng đào tạo, định hướng. Kỹ năng giải quyết tình huống Kỹ năng quản lý và sắp xếp phân công công việc. Hiểu biết Luật & các quy định pháp luật liên quan..... Các kỹ năng khác: làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương: Từ 8.000.000 vnd - 14.000.000 (tùy vào năng lực). Hưởng các chế độ phúc lợi, bảo hiểm theo quy định của nhà nước. Thưởng lễ, tết, ... Tham gia team building cùng với công ty. Review lương hàng năm, có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.