- Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng; bản mô tả công việc - hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.
- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn - thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh... trong nhà hàng.
- Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành. Thực hiện việc thay đổi, cải tiến quy trình khi cần thiết.
- Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.
2. Quản lý vấn đề về nhân sự
- Xây dựng được đội ngũ nhân sự chất lượng, kế cận cho bộ khung Quản lý nhà hàng
- Tổ chức thực hiện công tác đào tạo nhân sự, phân công công việc và đánh giá chất lượng nhân sự
3. Quản lý tài chính
-Đại diện nhà hàng trong việc ký kết hợp đồng với các đơn vị liên quan.
- Xây dựng kế hoạch để thực hiện các chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận được giao của chuỗi nhà hàng.
- Lên tỉ lệ quay vòng bán, lượt khách
4. Quản lý kinh doanh, marketing
-Theo dõi việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu của nhà hàng và thực hiện các thay đổi cho phù hợp.
- Phối hợp với các phòng ban liên quan xây dựng kế hoạch Marketing cho nhà hàng và tổ chức thực hiện theo kế hoạch đã được duyệt
- Phối hợp các bộ phận liên quan xây dựng hệ thống đánh giá khách hàng và tổ chức thực hiện
- Chủ động tìm kiếm nguồn thực khách cho nhà hàng, xây dựng mối quan hệ tốt với các khách VIP, khách thân thiết.
5. Hỗ trợ quản lý tài sản, hàng hóa của nhà hàng
-Theo dõi việc mua hàng, mức sử dụng, định mức tồn kho tối thiểu các loại hàng hóa của nhà hàng và có những điều chỉnh cho phù hợp
- Hỗ trợ đánh giá/Thẩm định việc sử dụng, sữa chữa, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ các loại tài sản của nhà hàng.
- Hỗ trợ đánh giá/ Thẩm định đổi mới các tài sản, trang thiết bị cho các bộ phận trong nhà hàng khi cần thiết.
6. Điều hành hoạt động kinh doanh
-Tổ chức họp định kỳ, đột xuất để triển khai hoạt động, đánh giá hiệu quả triển khai quy trình, hoạt động kinh doanh của nhà hàng
- Xây dựng kế hoạch hoạt động theo tuần, tháng, quý, năm cho chuỗi nhà hàng
- Giải quyết các công việc phát sinh thuộc thẩm quyền
- Làm các báo cáo gửi cấp trên theo quy định- Trình độ học vấn : Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, Chuyên môn : QTKD, Kinh tế, Ẩm thực, Nấu ăn....
- Có từ 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
- Ứng viên có kinh nghiệm setup là một lợi thế;
Kiến thức :
- Kiến thức về mảng bán lẻ, dịch vụ khu vui chơi, nhà hàng
Kỹ năng:
- Kỹ năng làm việc hiệu quả trong sự thay đổi
- Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, chịu được áp lực công việc cao, có khả năng làm việc tập thể và làm việc ngoài giờ hành chính.
- Có tinh thần học hỏi, tiếp thu cái mới.
- Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt;
Phẩm chất:
Tận tâm với công việc và công ty
Trung thực và nói là làm
Làm việc đến cùng cho ra kết quả- Mức lương cạnh tranh thị trường, theo năng lực;
- Cơ hội thăng tiến cao;
- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, bứt phá;
- Phụ cấp ăn trưa;
- Xét tăng lương hàng năm;
- Chế độ sinh nhật, cưới hỏi, ốm đau, ...;
- Thưởng tháng - quý, thưởng nóng, thưởng dự án, thưởng Lễ/Tết, tháng Lương thứ 13 ...;
- Chế độ du lịch hàng năm;
- Chế độ mua hàng ưu đãi cho CBNV, miễn phí khu vui chơi cho con em CBNV;
- Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ để nâng cao chuyên môn;
- Được tham gia BHYT, BHXH và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của nhà sách.
Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”
Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Mission
Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.