Việc làm Bò Nhân Phát

Tìm thấy 28 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
BẾP PHÓ/ SOUS CHEF (ASIAN - BANQUET - WESTERN)
Bò Nhân Phát
31 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 18/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 3
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Mô tả công việc

Job Summary – (Role Summary)

· Assist in the management of Kitchen Operations in a single food & beverage outlet or a shift, or section of food and beverage operations, including menu planning and costing, organizing special events, developing new dishes, maintaining food quality standards and comprehensive product knowledge.

· Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures.

Essential Duties and Responsibilities – (Key Activities of the role)

· Participate in the planning and costing of menus

· Develop and write standard recipes

· Develop new dishes and products

· Ensure that outstanding culinary technical skills are maintained

· Assist with organizing special events and special food promotions

· Maintain comprehensive product knowledge including ingredients, equipment, suppliers, markets, and current trends and make recommendations for appropriate adjustments to kitchen operations accordingly

· Maintain a hygienic kitchen

· Clean the kitchen and equipment

· Maintain personal hygiene

· Supervise and Training of assigned employees

· Works with Executive Chef in manpower planning and management needs

· Works with Executive Chef in the preparation and management of the Department’s budget

Quyền lợi được hưởng

  • Provision of uniforms and meal allowances
  • Professional working environment
  • Entitlement to insurance as per labor law
  • In addition to the basic salary, entitlement to monthly service charges even during probationary period
  • 10 public holidays and 12 annual leave days per year
  • Tet and holiday bonuses
  • Attending employee events such as Employee Recognition Day, Mid-Autumn Festival, International Children's Day,...

Yêu cầu công việc

Required Skills –

· Demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company.

· Alcohol awareness certification and/or food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency.

· Problem solving, reasoning, motivating, organizational and training abilities.

Qualifications –

· Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.

Experience –

· 3 years experience as a chef including at least 1 year in supervisory capacity or an equivalent combination of education and experience.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp trên Hoteljob hoặc qua email recruitment ( a còng) furamavietnam.com. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên hệ 02363.847333 (Ext: 3404) - Ms. Duyên- phòng Nhân sự để được hỗ trợ nhé!
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
Bò Nhân Phát Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”

Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Mission

Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.

Những nghề phổ biến tại Bò Nhân Phát

Bạn làm việc tại Bò Nhân Phát? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bò Nhân Phát

Bò Nhân Phát

Click để đánh giá