Tổ chức và chuẩn bị cho việc kiểm tra hàng ngày, kiểm soát công cụ và các hoạt động liên lạc nội bộ khác
Quản lý hiệu suất của nhân viên, bao gồm cả diện mạo của nhân viên và chất lượng dịch vụ được cung cấp. Chịu trách nhiệm đào tạo nhân viên để nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.
Thực hiện các cuộc họp giao ban trước ca, cập nhật sự hài lòng của khách hàng hàng ngày, xem xét và cập nhật thông tin từ các bộ phận khác và tổng hợp các yêu cầu của khách hàng.
Quản lý chất lượng setup bàn, bày trí nhà hàng hàng ngày.
Giám sát toàn bộ chất lượng dịch vụ, thời gian làm việc, tiến độ làm việc và hoạt động của nhân viên phục vụ
Phối hợp với các bộ phận liên quan nhằm cập nhật thông tin và bàn giao công việc cụ thể
Các nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của Quản lýĐộ tuổi yêu cầu: từ 25 - 35 tuổi
Kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương
Giao tiếp tiếng Anh thành thạo và có kinh nghiệm phục vụ khách nước ngoài
Am hiểu về ẩm thực và đồ uống
Kỹ năng quản lý và định hướng đội nhóm
Nắm bắt và thấu hiểu được tâm lý khách hàng, từ đó đảm bảo được chất lượng dịch vụMức lương: Lương cứng (thỏa thuận) + lương trách nhiệm + service charge + tips + thưởng (theo quy định của khách sạn)
Được đóng BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật (đối với các nhân viên gắn bó lâu dài với khách sạn)
Được cung cấp đồng phục và bữa ăn theo ca
Xét tăng lương hàng năm dựa vào năng lực làm việc và thưởng lương thâm niên
Các chương trình nội bộ cho nhân sự như thưởng lễ tết, sinh nhật quý, du lịch hè, Trung Thu, tiệc cuối năm (YEP) và hưởng các chế độ phúc lợi hàng năm theo quy định của khách sạn (công lễ, tháng lương thứ 13,...)
Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”
Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Mission
Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.