Mô tả công việc
- Quản lý nhân viên và hàng hóa, tài sản, công cụ dụng cụ thuộc phạm vị hoạt động của nhà hàng
- Điều hành công việc, toàn bộ hệ thống vận hành của nhà hàng trực thuộc khách sạn
- Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng trong quá trình vận hành nhà hàng
- Quản lý đặt bàn
- Quản lý tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan duy trì hoạt động của nhà hàng và khách sạn ổn định
- Thực hiện báo cáo hiệu quả và kế hoạch công việc cho FBM theo định kỳ hoặc đột xuất theo sự vụ
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ phúc lợi:
o Lương: 15-18tr + Thưởng SVC.
o Bữa ăn giữa ca được cung cấp bởi các đầu bếp của khách sạn và phục vụ tại nhà ăn của nhân viên trong khách sạn.
o Hỗ trợ tiền gửi xe hàng tháng.
o Tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
o Nghỉ tuần, nghỉ phép, thưởng lễ tết, thưởng cuối năm ...
o Chế độ sinh nhật, hiếu hỉ ...
o Chương trình team building, du lịch hàng năm ...
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn; Quản trị kinh doanh và các nhóm ngành có liên quan.
- Thành thạo tin học văn phòng
- Chủ động trong công việc
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc.
- Làm việc linh hoạt đảm bảo yêu cầu công việc, sáng tạo, cởi mở.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề, thuyết phục, xây dựng nhóm và tạo động lực cho nhân viên.
Yêu cầu hồ sơ
Thông tin tuyển dụng: https://bit.ly/TheChiTuyenDung
Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”
Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Mission
Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.