Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Quản lý hoạt động của nhà hàng: Trợ lý quản lý nhà hàng phải giúp quản lý nhà hàng quản lý các hoạt động hàng ngày của nhà hàng, bao gồm đặt hàng, kiểm soát chi phí, quản lý kho hàng và giám sát hoạt động kinh doanh.
- Điều phối các hoạt động: Trợ lý quản lý nhà hàng phải giúp quản lý nhà hàng điều phối các hoạt động của các bộ phận như lễ tân, đầu bếp, phục vụ và quầy bar.
- Quản lý đội ngũ nhân viên: Trợ lý quản lý nhà hàng phải giúp quản lý nhà hàng trong việc quản lý và giám sát đội ngũ nhân viên, bao gồm phân công nhiệm vụ, giám sát hoạt động và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
- Xử lý các vấn đề khách hàng: Trợ lý quản lý nhà hàng phải có khả năng xử lý các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Tiếp đón và phục vụ khách hàng: Trợ lý quản lý nhà hàng phải có khả năng tiếp đón và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tình.
- Quản lý và kiểm soát tài sản: Trợ lý quản lý nhà hàng phải quản lý và kiểm soát các tài sản của nhà hàng như thiết bị, tài sản cố định và tài sản lưu động.
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ Trung cấp trở lên chuyên ngành khách sạn, du lịch hoặc các ngành liên quan khác.
- Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm làm tại các nhà hàng khách sạn;
- Có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ ẩm thực, kiến thức về quản lý nhà hàng, kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhân viên, kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả
- Giao tiếp thành thạo tiếng Anh, hoặc tiếng Trung
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 20 - 45
- Lương: 12 Tr - 15 Tr VND
Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”
Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Mission
Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.