Mô tả công việc
1/ Chuẩn bị các công việc vào ca:
- Cùng các nhân viên thực hiện công việc vào ca.
- Phân công nhân viên thực hiện công việc chuẩn bị. Kiểm tra dụng cụ trước giờ vào nhận ca.
- Quản lý toàn bộ nhân viên thuộc khu vực phụ trách:
- Quản lý toàn bộ nhân viên tại khu vực phụ trách.
2/ Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng:
- Theo dõi việc sử dụng các công cụ trong giờ làm việc.
- Kiểm tra máy móc thiết bị thuộc khu vực phụ trách khi vào ca.
- Đề xuất ngay các trường hợp phải sửa chữa và chuyển ngay cho bảo trì.
- Lập các phiếu đề nghị xuất kho cho AM duyệt và tổ chức nhận hàng tại kho
3/ Thực hiện công việc kết thúc ca và báo cáo:
- Báo cáo công việc hàng ngày vào cuối buổi cho quản lý nhà hàng và các công việc đột xuất khác.
- Kiểm tra các công việc kết thúc ca của khu vực phụ trách. - Tổ chức giao ca cho các ca sau, hoặc chốt ca
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 23 trở lên dưới 45, ưu tiên nữ
- Tiếng Trung lưu loát 4 kỹ năng
- Kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên ở vị trí tương đương hoặc 1 năm ở vị trí Tổ trưởng/ Giám sát nhà hàng
- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, sáng sủa phù hợp với môi trường dịch vụ, chăm sóc khách hàng
Quyền lợi được hưởng
- Bao cơm 2 bữa tại nhà hàng
- Tiền tip, thưởng
- Mức lương: thỏa thuận theo năng lực, lương cứng từ 10- 15triệu + thưởng
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”
Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Mission
Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.