Việc làm Bò Nhân Phát

Tìm thấy 28 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
Quản Lý Nhà Hàng (FBM)
Bò Nhân Phát
31 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 7
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 7
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 30 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 05/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

- Chỉ đạo, kiểm soát, phối hợp và tham gia vào tất cả các hoạt động như:

+) Phục vụ thức ăn và đồ uống do nhà hàng cung cấp

+) Luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ của các outlet, các đồ dùng của nhà hàng được cất giữ đúng

quy trình

- Kiểm tra lại sản phẩm của nhân viên như bar, café, sửa chữa sai lầm, bất cập, đảm bảo

rằng các tiêu chuẩn quốc tế về đồ ăn và đồ uống được phục vụ khách đúng tiêu chuẩn.

- Thường xuyên có các chiến lược, chương trình đặc biệt cho nhà hàng để thu hút khách hàng.

- Làm việc với phòng kinh doanh về target cho nhà hàng

- Hàng tháng báo cáo và cùng kế toán kiểm kê hàng hóa. Bao quát các trợ lý của các outlet

theo dõi và giám sát hạn sử dụng của nguyên vật liệu.

- Phối hợp với Giám đốc kinh doanh trong việc chuẩn bị các kế hoạch tiếp thị; tổ chức thực hiện kế hoạch

đã được phê duyệt.

- Báo cáo về doanh thu của tất cả các outlet nhà hàng

- Phối hợp với thu mua để đảm bảo mua thực phẩm và nguyên vật liệu chất lượng với chi phí

thấp nhất có thể.

- Phát triển, phối hợp với các trợ lý lên chiến lược kế hoạch để bán thực phẩm và đồ uống, chẳng

hạn như thực đơn mới, khuyến mại đặc biệt và các hoạt động khuyến mại (ví dụ như lễ hội ẩm

thực.)…

- Theo dõi thường xuyên về hàng tồn kho đê đảm bảo đủ thực phẩm, đồ uống và được duy trì

thường xuyên

- Khuyến nghị sửa đổi trong giá cả của các mặt hàng thực phẩm và đồ uống dựa trên chi phí,

cạnh tranh,

- Tăng cường và duy trì quan hệ tốt với khách hàng thường xuyên, cập nhật địa chỉ email,

điện thoại của khách hàng

- Phê duyệt yêu cầu mua hàng, đơn đặt hàng thuộc Bộ phận

- Thường xuyên đi khảo sát các nhà hàng, khách sạn cạnh trang để đánh giá chất lượng thực

phẩm, nước giải khát và dịch vụ; thăm thị trường và nguồn khác để xác định định lượng và

chất lượng về F&B cần thiết và để tìm kiếm sản phẩm thay thế có thể; thông báo cho quản lý,

nhà bếp, kiểm soát chi phí và mua hàng của những phát hiện quan trọng

- Lên chương trình đào tạo nhân viên, họp các giám sát hằng ngày để nắm bắt tình hình công

việc của từng outlet

- Làm các bản mô tả công việc cho các vị trí trong nhà hàng

- Làm tất cả các quy trình liên quan đến nhà hàng

- Tham giam các cuộc họp của khách sạn

- Thực hiện các công việc khác từ Ban giám đốc

Quyền lợi được hưởng

- Lương chính thức tối thiểu từ 18 triệu/ tháng trở lên, thỏa thuận khi phỏng vấn

- Trợ cấp ăn ca: 35.000đ/1 ngày công

- Tiền service charge trung bình từ 1.500.000đ/ tháng trở lên

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch , khám sức khỏe tổng quát hàng năm của Công ty.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên nghành kinh tế, quản trị kinh doanh có liên quan đến du lịch, khách sạn, nhà hàng là một lợi thế.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng như Word, Excel… Biết dử dụng phần mềm Smile là một lợi thế.

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu từ 1 năm trở lên

- Kỹ năng giao tiếp, sử lý tình huống tốt, kỹ năng đàm phán. Chịu được áp lực công việc

- Tiếng anh giao tiếp thành thạo

- Phẩm chất đạo đức: Trung thực, chăm chỉ, say mê công việc, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV mô tả kinh nghiệm và giới thiệu bản thân
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà Hàng Bò Nhân Phát
Bò Nhân Phát Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, Tòa nhà 25T2, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”

Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  • Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.

Mission

Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.

Những nghề phổ biến tại Bò Nhân Phát

Bạn làm việc tại Bò Nhân Phát? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Bò Nhân Phát

Bò Nhân Phát

Click để đánh giá