Tuyển 4 thợ làm bánh mì
Chuyên làm các dòng bánh mì kiểu Pháp, phục vụ cung cấp nhà hàng chuỗi siêu thị
Thời gian làm việc: Ca tối từ 20:00 đến 4:00 sáng hôm sau, làm 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày theo đăng ký trước hoặc sắp xếp của trưởng ca
Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm bánh hoặc đã tham gia các khóa đào tạo về bánh
Lương thưởng phụ cấp trao đổi tại buổi phỏng vấn
Tuyển 1 thợ làm Sô Cô La
Chuyên làm sô cô la
Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày theo đăng ký trước hoặc sắp xếp của trưởng ca, ca hành chính: 8:00 sáng đến 17:00
Chưa có kinh nghiệm có thể đào tạo
Lương thưởng phụ cấp trao đổi tại buổi phỏng vấn
Chuyên làm các dòng bánh mì kiểu Pháp, phục vụ cung cấp nhà hàng chuỗi siêu thị
Thời gian làm việc: Ca tối từ 20:00 đến 4:00 sáng hôm sau, làm 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày theo đăng ký trước hoặc sắp xếp của trưởng ca
Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm bánh hoặc đã tham gia các khóa đào tạo về bánh
Lương thưởng phụ cấp trao đổi tại buổi phỏng vấn
Chuyên làm sô cô la
Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày theo đăng ký trước hoặc sắp xếp của trưởng ca, ca hành chính: 8:00 sáng đến 17:00
Chưa có kinh nghiệm có thể đào tạo
Lương thưởng phụ cấp trao đổi tại buổi phỏng vấnYêu Cầu Công Việc
Nhanh nhẹn
Cẩn thận
Chăm chỉ, Ham học hỏi
Ưu tiên ứng viên đang sống gần Packexim, An Dương VươngChế độ bảo hiểm
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
Đặt cho mình câu hỏi “Tại sao, chuỗi nhà hàng bán thịt đông lạnh của nước ngoài lại phát triển mạnh trên đất Việt mình như vậy?”
Từ những câu hỏi tại sao, cùng lòng tự hào dân tộc, thương hiệu Bò tơ Nhân Phát đã được các founder Việt bắt tay vào hiện thực hóa, nhằm mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
Năm 2016, nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Bò Tơ Nhân Phát đã chính thức có mặt trên đất Sài Gòn tại 160 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6 là câu trả lời thiết thực nhất với mục tiêu đưa đặc sản Việt vươn xa hơn, khẳng định và nâng tầm giá trị ẩm thực Việt trong lòng tất cả mọi người.
Mission
Sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ; lan tỏa tinh thần tự hào thương hiệu Việt bằng cả trái tim. Bò tơ Nhân Phát đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Đến với Bò tơ Nhân Phát, bạn không chỉ đơn thuần trải nghiệm một món ăn ngon mà còn là dịch vụ tử tế từ tâm của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng thoải mái và ấm cúng để họp mặt gia đình, bạn bè.