Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Thủ kho hàng thiết bị y tế (Nữ)
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 27 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7 - 12 triệu
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 25/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2025
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 2 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

I. NHIỆM VỤ CỤ THỂ

Thực hiện thủ tục xuất nhập hàng

- Đảm bảo mọi hàng hoá ra/ vào kho đều có giấy tờ hợp lệ.

- Thực hiện việc nhập và xuất hàng cho cá nhân liên quan

- Xác nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định.

- Theo dõi hàng hoá xuất nhập tồn

- Ghi phiếu nhập, phiếu xuất kho. Trực tiếp nhập phiếu xuất vào phần mềm.

- Luôn nắm bắt số lượng xuất nhập tồn hàng hoá và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu.

Theo dõi hàng tồn kho tối thiểu

- Đảm bảo tất cả các loại hàng hoá phải có định mức tồn kho tối thiểu.

- Trong trường hợp có biến động bất thường về số lượng hàng hoá xuất/nhập, thủ kho phải đề xuất Giám Đốc thay đổi định mức tồn kho tối thiểu cho phù hợp.

- Liên tục hàng ngày theo dõi số lượng tồn kho tối thiểu.

Thực hiện thủ tục đặt hàng của kho

- Lập các phiếu yêu cầu mua hàng hoặc đơn hàng nhập khẩu theo kế hoạch định kỳ được cấp trên giao phó.

- Theo dõi, giám sát và đôn đốc qua trình nhập hàng, mua hàng.

- Tuỳ theo mô hình công ty, có thể trực tiếp làm thủ tục mua hàng và theo dõi nhập hàng.

Sắp xếp hàng hoá trong kho

- Lập sơ đồ kho và cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hoá.

- Giám sát hoặc trực tiếp tham gia quá trình đưa hàng hoá vào kho.

- Hàng hoá phải được đưa vào đúng khu vực theo sơ đồ kho.

- Đảm bảo hàng hoá không xảy ra rơi vỡ, thùng, xước sát trên bao bì trong quá trình đưa vào kho.

Tuân thủ quy định về phòng cháy chưa cháy và An toàn trong kho

- Tuyệt đối đảm bảo quy tắc PCCC trong kho

- Định kỳ hàng tháng kiểm tra lại các kệ hàng bị gãy đổ, hư hỏng.

Có khả năng quản lý đội nhóm

Yêu Cầu Công Việc

I.            TIÊU CHUẨN

-       Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, học các ngành về kinh tế, ngoại thương, kế toán, thương mại…..

-       Yêu cầu kinh nghiệm từ 2 năm trở lên

-       Có các kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ ở vị trí quản lý kho.

-       Thanh thạo tin học, các phần mềm quản lý, quản trị.

-       Có khả năng quản lý, giao tiếp tốt, năng động, nhanh nhẹn có trách nhiệm trong công việc.

-       Là người trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Giới tính: Nữ
  • Độ tuổi: 21 - 37
  • Lương: 7 Tr - 12 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá