Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Head Chef (Fusion Japanese)
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 3 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 22/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

  • Đề cao sự phóng khoáng và cá tính trong sáng tạo thực đơn
  • Đảm bảo chất lượng món ăn
  • Điều phối công việc, kiểm tra hiệu quả công việc của từng nhân sự bếp
  • Phối hợp bộ phận bếp và bộ phận phục vụ
  • Thực hiện các tiêu chuẩn VSATTP, PCCC
  • Lên ý tưởng món mới, xây dựng thực đơn
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân sự bếp
  • Thiết lập và kiểm soát tiêu chuẩn công việc của nhân sự bếp

Quyền lợi được hưởng

  • BHXH, BHYT, service charge
  • Làm việc trong môi trường năng động
  • 12 ngày nghỉ phép trong năm
  • Phụ cấp bữa ăn

Yêu cầu công việc

  • Nền tảng ẩm thực tốt bếp Âu
  • Sự hiểu biết và đam mê ẩm thực Nhật
  • +2 năm kinh nghiệm Bếp trưởng
  • Được đào tạo và làm việc trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp
  • Thành thạo kỹ năng quản lý nhân sự
  • Thành thạo và am hiểu về nhập hàng, định lượng, giá, kiểm kê
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Hoàn thành các công việc đúng thời hạn, khả năng chịu áp lực công việc cao
  • Linh hoạt trong thời gian làm việc, làm việc vào các cuối tuần, ngày lễ.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng tuyển trực tiếp tại hotel job
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá