Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
[ SILVERLAND MÂY HOTEL ] - Bar Back / Nhân viên phụ bar
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm
3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
6 - 8 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
24/10/2024
Hạn nộp hồ sơ:
29/11/2024
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
2
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM
Mô tả công việc
Hỗ trợ Bartender:
- Chuẩn bị các nguyên liệu, dụng cụ pha chế theo yêu cầu của Bartender.
- Rửa ly, cốc, các dụng cụ pha chế và dọn dẹp quầy bar sau khi kết thúc ca làm việc.
- Sắp xếp, bảo quản rượu, bia, nước ngọt và các loại đồ uống khác.
- Kiểm kê, báo cáo tình trạng hàng tồn kho tại quầy bar.
- Hỗ trợ Bartender phục vụ khách hàng tại quầy bar.
- Giúp khách hàng mang đồ uống đến bàn.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
Quyền lợi được hưởng
Lương: Cạnh tranh, thỏa thuận khi phỏng vấn.
Chế độ:
Chế độ:
- Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty (BHXH, BHYT, phép năm,...).
- Cơ hội thăng tiến.
- Được giảm giá khi sử dụng dịch vụ của khách sạn.
Yêu cầu công việc
Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên.
Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương tự.
Kỹ năng:
Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương tự.
Kỹ năng:
- Nhanh nhẹn, khéo léo, chịu khó.
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
- Sẵn sàng làm việc theo ca.
- Tiếng anh giao tiếp khá
Yêu cầu hồ sơ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Zalo/Viber: 035 875 7853 (Ms. Thanh).
- Văn Phòng: Silverland Mây - Số 28-30 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Email: hr.may(a còng)silverlandhotels.com.
Khu vực
Nhà Hàng Warning Zone
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.
Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone
Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Nhà Hàng Warning Zone
Click để đánh giá