Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Nhân Viên Phục Vụ / Servers (Part-time)
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm
8 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
1 - 3 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
31/10/2024
Hạn nộp hồ sơ:
30/11/2024
Hình thức:
Ca sáng
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
2
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Mô tả công việc
1. Đón khách và tư vấn thực đơn:
- Chào đón khách đến nhà hàng, khu vực quầy bar/buffet,…
- Giới thiệu thực đơn cho khách và thông báo các món đặc biệt theo ngày hoặc theo mùa.
- Giải đáp thắc mắc của khách về các món ăn, thành phần và giá cả.
2. Nhận và quản lý order:
- Nhận đơn gọi món ăn và đồ uống của khách, ghi phiếu order, nhập vào máy tính bảng hoặc giấy ghi nhớ.
- Luôn cập nhật thông tin về các món ăn, món đặc biệt và thông tin nhà hàng.
- Chuyển đơn hàng của khách đến nhân viên bếp để chuẩn bị.
- Pha chế đồ uống và phục vụ khách.
- Lấy món ăn từ bếp, kiểm tra chính xác và phục vụ cho khách.
- Đảm bảo khách hài lòng với bữa ăn và tiếp nhận đơn gọi thêm đồ ăn nếu cần.
- Xử lý thanh toán tiền mặt và thẻ ngân hàng.
- Chuẩn bị hóa đơn và đưa cho khách khi được yêu cầu.
3. Chuẩn bị và sắp xếp bàn ăn:
- Bố trí bàn ghế với và dụng cụ ăn uống.
- Thu dọn chén bát, ly và đồ dùng đã sử dụng trên bàn.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực nhà hàng.
4. Trải nghiệm khách hàng:
- Nhớ tên và sở thích của khách hàng trong quá trình phục vụ.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 35.000 VND/giờ
- Hỗ trợ dấu mộc xác nhận thực tập sau 3 tháng
- Thời gian làm việc xoay ca linh động
- Môi trường làm việc trẻ, năng động
Yêu cầu công việc
- Sinh viên năm 3, 4 các ngành Quản trị, Nhà hàng - khách sạn,…
- Cố định ca sáng: 6:00 - 11:00 (5 tiếng/ngày, 4-5 ngày/tuần)
- Giao tiếp bằng tiếng Anh thông thạo.
- Đam mê ngành F&B.
- Có thể làm việc theo ca linh động.
- Kinh nghiệm thực tập tại nhà hàng các khách sạn 3-5 sao là lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
- 1 Sơ yếu Lý lịch (Công chứng 6 tháng gần nhất)
- 1 CMND hoặc CCCD (Công chứng 6 tháng gần nhất)
- 1 Bằng cấp liên quan (nếu có)
- 1 Giấy khám sức khỏe (6 tháng gần nhất)
- 1 Hình 3*4 (mới nhất)
Khu vực
Nhà Hàng Warning Zone
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.
Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone
Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Nhà Hàng Warning Zone
Click để đánh giá