Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 11/11/2024 09:06
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Kitchen Helper/ Nhân Viên Phụ Bếp (Part Time)
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Số 38, đường Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
15B/12 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị nguyên liệu bữa ăn cho đầu bếp, bao gồm rửa, gọt vỏ, cắt và thái nguyên liệu.
  • Hỗ trợ nhân viên nhà bếp bốc dỡ thực phẩm từ xe tải giao hàng.
  • Rửa và làm khô tất cả bát đĩa, đồ dùng, dụng cụ nấu ăn và thớt đúng cách.
  • Sắp xếp gọn gàng tất cả các đồ dùng, dụng cụ nấu ăn, bát đĩa và thớt vào đúng vị trí của chúng.
  • Đóng gói các đơn hàng mang đi khi cần thiết.
  • Đổ rác, thay túi rác, vệ sinh thùng rác.
  • Lau và quét khu vực bếp theo yêu cầu.
  • Bảo quản nguyên liệu, thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
  • Thực hiện thêm các nhiệm vụ liên quan theo yêu cầu của Quản lý Responsibilities:

Yêu cầu công việc

  • Trên 18 tuổi
  • Có khả năng hợp tác làm việc nhóm
  • Sẵn sàng làm việc ngoài giờ (ví dụ: buổi tối, ngày lễ, cuối tuần)
  • Có tính kỷ luật và trung thực trong công việc
  • Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
  • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ làm việc cao
  • Sáng tạo tốt, nắm bắt xu hướng, trang trí món ăn đẹp mắt
  • Nhạy cảm với mùi vị, có gu thẩm mỹ tốt
  • Nhanh nhẹn, thích nấu ăn

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn dựa trên năng lực cảu ứng viên
  • Được hỗ trợ đào tạo 100% bởi Công ty
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá