Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 11/11/2024 09:06
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Giám Sát Nhà Hàng - Manwah Vĩnh Phúc
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 01/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Manwah Taiwanese Hot Pot Vĩnh Yên, Tầng 1, 136 Đường Tôn Đức Thắng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Mô tả công việc

  • Hỗ trợ Quản lý nhà hàng quản lý việc kinh doanh tại nhà hàng
  • Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
  • Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế.
  • Hỗ trợ quản lý nhà hàng thực hiện kế hoạch làm việc, tuyển dụng, đào tạo nhân viên.
  • Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện, chương trình khuyến mại...
  • Báo cáo cuối ca, tuần, tháng và các công việc khác theo yêu cầu từ Quản lý...

Yêu cầu công việc

  • Nam/ nữ Độ tuổi từ 20 trở lên, ưu tiên tốt nghiệp từ trung cấp trở lên
  • Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
  • Kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên ở vị trí Tổ trưởng, Giám Sát tương đương hoặc 1 năm ở vị trí thấp hơn tại các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà hàng - khách sạn - các chuỗi bán lẻ.
  • Có kiến thức ngành dịch vụ nhà hàng, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy
  • Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, giám sát, quản lý tốt, đào tạo khích lệ nhân viên
  • Kỹ năng báo cáo, thống kê

Quyền lợi được hưởng

  • Làm việc tại Tập đoàn F&B số 1 Việt Nam.
  • Mức lương hấp dẫn: Thỏa thuận theo năng lực + phụ cấp + thưởng (tháng/quý/năm tùy theo KQKD), lễ tết x3; x4 lần lương
  • Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
  • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
  • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top 1 tại Việt Nam.
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá