Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
[Hải Phòng Vinwonders Vũ Yên] - Quản Lý Nhà Hàng
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm
3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
01/12/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đảo Vũ Yên ,Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng Hải Phòng
Mô tả công việc
- Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch ngân sách theo định kỳ trong phạm vi nhà hàng quản lý.
- Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng hàng ngày theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn.
- Đảm bảo khách hàng luôn được thông báo và hướng dẫn đầy đủ các dịch vụ Ẩm thực trong khách sạn, thường xuyên lấy phản hồi của khách về chất lượng món ăn, dịch vụ và giải quyết các phàn nàn của khách.
- Phối hợp với bộ phận liên quan để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
- Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý nhà hàng, 2 - 3 năm kinh nghiệm quản lý lễ tiệc, quản lý bar.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Tầm nhìn và tư duy chiến lược.
- Hành động hướng đến kết quả.
- Xây dựng đội ngũ và nuôi dưỡng tài năng.
- Sáng tạo, đổi mới và dẫn dắt sự thay đổi.
- Có kỹ năng tư duy dịch vụ; giải quyết vấn đề và ra quyết định; huấn luyện, đào tạo..
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ lương thưởng cạnh tranh, phù hợp với năng lực
- Lương tháng 13, tháng 14 theo đánh giá hiệu quả cá nhân và kết quả kinh doanh của công ty
- BHXH theo quy định của nhà nước và chính sách chung của tập đoàn
- Chăm sóc sức khoẻ toàn diện: Khám sức khoẻ hàng năm, gói bảo hiểm PVI
- Các hoạt động teambuilding, văn hoá - thể thao gắn kết nội bộ
- Chế độ ưu đãi với các sản phẩm, dịch vụ nội bộ của Vingroup
- Các quyền lợi khi đi công tác trong và ngoài nước
Khu vực
Nhà Hàng Warning Zone
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.
Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone
Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Nhà Hàng Warning Zone
Click để đánh giá