Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Đầu Bếp Phụ Nhà Hàng
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 2 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7 - 9 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 02/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 62 P. Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Mô tả công việc

  • Hỗ trợ Bếp Chính trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn.
  • Dọn dẹp và giữ vệ sinh khu vực làm việc.
  • Thực hiện các công việc sơ chế như nấu cơm, chuẩn bị salad, làm các món phụ, hỗ trợ nấu các món ăn nhẹ và dễ chế biến.
  • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, sắp xếp dụng cụ bếp sau khi sử dụng và giữ cho bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp.
  • Thực hiện thêm các công việc khác theo sự phân công của Bếp Chính, như hỗ trợ dọn dẹp hoặc chuẩn bị sẵn sàng cho các ca làm việc sau.

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm làm bếp.
  • Nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm và tinh thần tự giác trong công việc.
  • Khả năng làm việc dưới áp lực và quản lý thời gian hiệu quả.
  • Tinh thần sáng tạo, đam mê ẩm thực và mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên

Quyền lợi được hưởng

  • Lương thưởng cạnh tranh: 7 - 9 triệu.
  • chế độ phúc lợi tốt.
  • Sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt
  • Giảm học phí và chi phí dịch vụ tại các chi nhánh của công ty
  • Cơ hội học hỏi và phát triển bản thân trong lĩnh vực dịch vụ
  • Được tham gia vào các dự án lớn của công ty, có cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên

Các ca làm việc

Ca sáng: 6:00 - 15:00
Ca chiều: 14:00 - 22:00
Ca gãy: 10:00 - 14:00 và 17:00 - 22:00
(Ca làm việc luân phiên, theo sự sắp xếp của quản lý)
Tuần nghỉ 1 ngày
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá