Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Executive Chef ( Bếp Trưởng)
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 7 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 02/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Hội An - Quảng Nam

Mô tả công việc

- Môi trường làm việc bình đẳng, chuyên nghiệp, được chăm sóc đầy đủ các chế độ phúc lợi

- Được đào tạo, nâng cao chất lượng tay nghề bởi những chuyên gia đầu ngành người Nước ngoài và người Việt Nam, mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao, then chốt tại các khách sạn thuộc chuỗi LITTLE HOIAN GROUP

- Môi trường làm việc thân thiện như ngôi nhà thứ hai - bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi trở thành thành viên của Đại gia đình LITTLE HOIAN GROUP

Quyền lợi được hưởng

Trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên Nam.

- Giao tiếp tiếng Anh tốt

- Có kinh nghiệm quản lý ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương tại các Nhà hàng - Khách sạn.

- Thái độ tốt - Nhiệt tình - Cầu tiến và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng cử viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ (kèm ảnh 3x4 mới nhất) đến phòng Hành chính – Nhân sự

(Ưu tiên hồ sơ nộp sớm. Trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận hồ sơ, Phòng HC-NS sẽ liên hệ ứng cử viên tham gia phỏng vấn nếu hồ sơ phù hợp với tiêu chuẩn của Khách sạn)

Email: hro.littlehoiangroup()gmail.com

SĐT: 0798 519 359

Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá