Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 11/11/2024 09:06
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
[Hồ Chí Minh] Phụ bếp Part-time/Full-time (Bếp Chảo/ Bếp Salad/ Bếp Sushi/ Bếp Nóng)
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm 10 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 04/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 50
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM, Quận 10 - TP HCM

Mô tả công việc

- Hỗ trợ bếp chính trong việc sơ chế nguyên vật liệu, trang trí món ăn- Kiểm tra món trước khi ra quầy

- Nhận, kiểm hàng hóa nhập/lưu kho.

- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương thưởng cạnh tranh;- Phụ bếp Fulltime: 5.000.000 - 7.000.000đ; Phụ bếp Part-time: 25.000 - 30.000đ/h.

- Tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo quy định khi ký hợp đồng chính thức (Full-time);

- Môi trường trẻ trung, năng động, dung hòa nhiều màu sắc và cá tính khác nhau;

- Công việc có tính kế thừa cao, gắn bó lâu dài, nhiều cơ hội phát triển & thăng tiến nội bộ;

- Các hoạt động hàng năm dành cho nhân viên: Team Building, Đại hội thể thao, Tiệc cuối năm, ...

Yêu cầu công việc

- Đủ 18 tuổi trở lên;

- Part-time: Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo. Full-time: Chỉ cần có kinh nghiệm làm bếp từ 3 tháng trở lên;

- Có thể làm việc xoay ca, tối thiểu 5 ca / tuần (Part-time: 5h/ca, Full-time: 8h/ca);

- Khi làm ca tối thì có thể làm việc đến hơn 23h;

- Sức khỏe bình thường, tính cách nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ;

- Thái độ tích cực, hiểu được tư duy dịch vụ hướng đến khách hàng;

- Tinh thần đồng đội tốt, tinh thần trách nhiệm cao.

Yêu cầu hồ sơ

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Ứng viên quan tâm có thể LH 0932 788 046 (Mr Tiến) 

Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá