Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Bếp chính Lẩu gà ớt hiểm 109
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 5 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7 - 10 triệu
Chức vụ: Sinh viên/ Thực tập sinh
Ngày đăng tuyển: 08/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

- Thực hiện làm các món ăn đã được hướng dẫn.

- Phụ giúp Giám Sát, Bêp Chính phân loại hàng, sắp xếp và bảo quản hàng tại kho Bếp nóng theo tiêu chuẩn ISO và các quy định hiện hành có liên quan.

- Chịu trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng và tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm của hàng lấy từ kho.

- Kiểm tra chất lượng, hạn sử dụng của các mặt hàng bảo quản trong kho Bếp.

- Báo cáo với Trưởng ca Bếp những thực phẩm sắp hết hạn sử dụng, quá hạn sử dụng, hoặc hư hỏng để có hướng xử lý.

- Phải đảm bảo yêu cầu cả về chủng loại, số lượng lẫn chất lượng của các dụng cụ bếp.

- Nguyên liệu chuẩn bị cho các món ăn phải đảm bảo đúng về chủng loại, đủ về số lượng và đạt yêu cầu về chất lượng.

- Nguyên vật liệu phải được làm sạch và cắt theo đúng kích cỡ, hình dáng...

- Trong quá trình sử dụng hàng phải tuân thủ nguyên tắc “hàng nhập trước xử dụng trước”.

- Tuyệt đối tuân thủ công thức và quy trình nấu đã được quy định.

- Vệ sinh các dụng cụ bếp, lò nấu, miệng hút trong khu vực bếp.

- Rửa các dụng cụ của bếp (nồi niêu, xong chảo, vá, xẻng, …) sau mỗi ca làm việc.

- Lau chùi các trang thiết bị, miệng hút khói trong bếp mỗi ngày 1 lần.

- Phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình xử lý sự cố đã được đào tạo.

- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao.

Yêu Cầu Công Việc

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có trách nhiệm với công việc, sức khỏe tốt.

- Có thời gian làm việc linh hoạt mỗi ngày.

- Có thể làm được các ngày lễ, tết và thứ 7, chủ nhật.

- Thời gian làm việc linh động.

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
190 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thông tin khác

  • Độ tuổi: 18 - 35
  • Lương: 7 Tr - 10 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá