Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Warning Zone

Lao động có tay nghề và sản xuất
Buôn bán/ Kinh doanh
Hành chính
Marketing/ Truyền thông
Du lịch, khách sạn
Quản lý sản phẩm & dự án
Tài chính - Kế toán
Nghiên cứu và Khoa học

Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 14/02/2025 17:02
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Bếp Phó / Sous Chef
Nhà Hàng Warning Zone
41 việc làm 5 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trợ Lý, Thư Ký
Ngày đăng tuyển: 11/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phù Cát - Bình Định

Mô tả công việc

1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp

2. Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng khách, tiệc.

3. Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

4. Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

5. Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

6. Chế biến món ăn

7. Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

8. Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

9. Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

10. Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng, trực tiếp đào tạo nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.

11. Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ, quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

12. Các công việc khác

  • Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
  • Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
  • Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
  • Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
  • Làm các báo cáo công việc được phân công.
  • Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ lương thưởng cạnh tranh

- Chế độ bảo hiểm theo quy định

- Ăn ca

- Phí phục vụ

- Có xe đưa đón nhân viên

- Các chế độ khác theo chính sách công ty

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệp ít nhất 03 năm ở vị trí tương đương ks, resort 4* trở lên

- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Yêu cầu hồ sơ

- Phiếu thông tin ứng viên theo Form Công ty

- Hồ sơ cung cấp khi đạt.

Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá