Việc làm Nhà Hàng Warning Zone

Cập nhật 11/11/2024 09:06
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Quản Lý/ Giám Sát Nhà Hàng (Chuỗi F&B)
Nhà Hàng Warning Zone
39 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 45 Tân Hòa Đông, Phường 14|544 Lạc Long Quân, Phường 5,Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

  • Chịu trách nhiệm thực hiện việc kinh doanh tại nhà hàng của công ty.
  • Kiểm soát COL, COG,...
  • Phân tích, lập kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu và có lợi nhuận.
  • Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện, chương trình khuyến mại...
  • Báo cáo cuối ca, tuần, tháng các nội dung: Nhân sự, thực phẩm, doanh thu, hoạt động...
  • Lập và thực hiện kế hoạch làm việc của nhân viên trong nhà hàng.
  • Tuyển chọn, đào tạo, phát triển và khuyến khích nhân viên.
  • Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
  • Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
  • Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
  • Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
  • Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí trợ lý/ quản lý/ giám sát.
  • Có hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực.
  • Kỹ năng lãnh đạo.
  • Kỹ năng lập kế hoạch.
  • Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.
  • Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Có khả năng chịu được áp lực công việc.
  • Yêu thích công viên liên quan đến ngành nhà hàng

Quyền lợi được hưởng

  • Chế độ lương và khen thưởng
  • Chế độ bảo hiểm
  • Chế độ trợ cấp, phụ cấp
  • Các khóa đào tạo phát triển chuyên môn
  • Nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác
Khu vực
Báo cáo

Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Nhà Hàng Warning Zone Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Warning Zone

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Warning Zone? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Warning Zone

Nhà Hàng Warning Zone

Click để đánh giá