Mô tả công việc
Ca làm
ca 1: 7g - 15g30
ca 2 : 14g00 - 22g30
1
Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp:
Chuẩn bị công cụ, dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
Sơ chế các nguyên liệu tươi sống , rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
2
Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp:
Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
3
Các công việc khác:
Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc.
Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao.
Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
Hoà đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.
Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
Năng lực yêu cầu cho vị trí
Kinh nghiệm từ 6 tháng về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm nghề đầu bếp;
Kỹ năng nấu nướng và chế biến thực phẩm;
Tính cẩn thận và chính xác;
Kỹ năng làm việc nhóm;
Khả năng học hỏi và phát triển;
Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng giải quyết tình huống khẩn cấp.
Yêu cầu công việc
Giao tiếp tốt, tự tin, linh hoạt trong công việc quản lý thời gian tốt, khả năng tư duy, tính tỉ mỉ và cẩn thận.
Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
Bằng cấp chứng chỉ về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc kinh nghiệm nghề đầu bếp.
Quyền lợi được hưởng
Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.
Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.
Cơm giữa ca
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.