Mô tả công việc
- Biết về thực đơn có sẵn, các nguyên vật liệu cần có trong từng thực đơn.
- Thực hiện đúng công thức chế biến cho từng món ăn.
- Có khả năng tỉ mĩ, cẩn thận trong việc chia khẩu phần và trình bày món ăn.
- Biết về thực đơn có sẵn, các nguyên vật liệu cần có trong từng thực đơn.
- Thực hiện đúng công thức chế biến cho từng món ăn.
- Có khả năng tỉ mĩ, cẩn thận trong việc chia khẩu phần và trình bày món ăn.
- Am hiểu về nhu cầu thực đơn, thị hiếu ẩm thực khách hàng.
- Hiểu rõ thực đơn có sẵn, các đặc tính & ưu nhược điểm của từng nguyên vật liệu trong từng thực đơn.
- Nhận biết được độ sống chín của thực phẩm
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm 40k/ngày công thực tế
- Lương thưởng cuối năm
- Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm, hoàn phép bằng tiền vào kỳ lương cuối cùng của năm
- Thử việc 100% lương
- Hỗ trợ chi phí gửi xe, khám sức khỏe định kỳ, đồng phục
- Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV.
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ, tuổi từ 18 - 30.
- Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí Dimsum 2 hoặc Dimsum 3 tại các nhà hàng Hoa.
- Có kinh nghiệm làm việc tại các Trung tâm hội nghị & Tiệc cưới lớn, Nhà hàng, Khách sạn 4 sao trở lên là một lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.