Mô tả công việc
- Pha chế đồ uống
- Tư vấn thông tin về dinh dưỡng và bán các sản phẩm đồ uống dinh dưỡng hỗ trợ tập luyện
- Đảm bảo câu lạc bộ hoạt động tốt hàng ngày bằng cách làm theo tất cả các quy định của công ty
- Hỗ trợ để đạt tiêu chuẩn 5 sao cơ sở thông qua kiểm tra, thông tin phản hồi và báo cáo
- Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các thành viên và khách mời
Yêu cầu công việc
- Có kĩ năng pha chế là một lợi thế
- Có khả năng đi làm theo ca
+ Đối với part-time: Xoay ca linh hoạt, tối thiểu 6h/ca, 24h/tuần
+ Đối với full-time: Ca sáng 06:30-15:30 - Ca Tối 13:00 - 22:00 (nghỉ 1 tiếng) - Giao tiếp tốt, năng động, nhanh nhẹn
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương:
- Part-time: 23.800 VND/h + thưởng hoa hồng theo KPI
- Full-time: 6.000.000 VND gross + thưởng hoa hồng theo KPI
- Tập luyện miễn phí tại các câu lạc bộ California Fitness & Yoga trên toàn quốc
- Hưởng các chế độ BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ, BH tai nạn 24/24 theo luật Lao Động (dành cho nhân viên Full-time)
- Tham gia các khóa đào tạo nhân viên
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.