Mô tả công việc
Vệ sinh nơi làm việc
Thực hiện các báo cáo
Yêu cầu công việc
Nam nữ dưới 35 tuổi; sức khỏe tốt
Tốt nghiệp PTTH hoặc trung cấp nghề bếp
Kỹ năng, khả năng, tính cách: giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc, vui vẻ, tự tin, cẩn thận
Đã có 01 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng, khách sạn (vị trí tương tự)
Quyền lợi được hưởng
Tiền lương theo HĐLĐ, thưởng, phụ cấp, ngoài ra người lao động còn được hưởng các khoản tiền lương, thưởng bổ sung, quà tặng các dịp Lễ, Tết, sinh nhật
Các chế độ theo quy định của nhà nước (BHXH, BHYT, BHTN)
Được công ty mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện (bảo lãnh viện phí nội-ngoại trú)
Bảo hiểm hưu trí tự nguyện
Du lịch - nghỉ mát hàng năm
Vé máy bay chế độ cho NLĐ và thân nhân
Được cung cấp bữa ăn giữa ca miễn phí (2 bữa/ca) tại canteen
Được trang bị đồng phục, đồ bảo hộ lao động
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.