Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Đại Học
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 1 năm
Ngày đăng tuyển
12/09/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
23-30
Yêu cầu giới tính
Không
Kĩ năng
Mô tả công việc
- Theo dõi tình hình tồn kho, yêu cầu đặt hàng với Nhà cung cấp và giám sát tiến độ giao hàng;
- Thực hiện hồ sơ, chứng từ nhập khẩu và các thủ tục thông quan hàng hóa;
- Phối hợp với các nhà cung cấp để vận chuyển sản phẩm thương mại về Chi nhánh/Cửa hàng hoặc Tổng kho;
- Phối hợp với bộ phận kinh doanh để điều động hàng hóa, sản phẩm về Chi nhánh/Cửa hàng hoặc đến trực tiếp khách hàng;
- Thực hiện công tác mua hàng hóa, dịch vụ nội địa phục vụ cho hoạt động kinh doanh của Công ty;
- Lập phương án cung ứng hàng hóa, tối ưu hóa tốc độ giao hàng và chi phí logistics;
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ các Bộ phận liên quan, theo dõi tiến độ giao hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh;
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo, chịu trách nhiệm báo cáo công việc, các vấn đề liên quan với cấp trên;
- Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành về Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng, Ngoại thương, Xuất nhập khẩu, Kinh tế,... hoặc các chuyên ngành có liên quan;
- Có kinh nghiệm 1 năm trở lên làm trong mảng xuất nhập khẩu, logistics, quản lý kho vận, vận hành cung ứng,...
- Ngoại ngữ: ưu tiên Tiếng Trung (có thể biên phiên dịch), tiếng Anh;
- Xử lý công việc rõ ràng, phân tích, giải quyết vấn đề;
- Khả năng chịu áp lực công việc cao;
- Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, cương trực, quyết đoán;
- Thành thạo tin học văn phòng: Excel, Word, PowerPoint.
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm
- Đồng phục
- Chăm sóc sức khỏe
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Phụ cấp
- Thưởng
- Đào tạo
- Chế độ nghỉ phép
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.