Việc làm Hoàng Yến Group

Cập nhật 15/08/2024 22:35
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hoàng Yến Group
Executive Chef
Hoàng Yến Group
44 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 21/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/10/2024
Hình thức: Khác
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Phan Thiết - Bình Thuận

Mô tả công việc

- Develops and implements strategies for food and beverage and kitchen operations that support the achievement of the hotel’s goals.

- Develops and implements strategies for the hotel’s kitchen and food and beverage operations that support the achievement of the hotel’s goals.

- Works closely with Food and Beverage Manager to maximize revenue while meeting or exceeding guest expectations.

- Keeps current with local competition, adjust menu periodically to create point of difference in the marketplace.

- Research customer preferences and develops a menu which incorporates local foods and flavours in a upscale dining experience.

- Seeks out and sources fresh food; monitors all produce and meat for freshness.

- Tailors menu based on product availability; creates distinctive daily specials that incorporate seasonal or special-order ingredients.

- Maintains product consistency by conducting inspections of seasonings, portion and appearance of food. Co-ordinates service with restaurant and banquet operations.

- Oversees the inventory, purchasing and disbursement of all supplies.

- Ensures proper HACCP practices are followed.

- Minimize spoilage, wastage and over production and food cost controlling.

Quyền lợi được hưởng

- Competitive package

- Hotel domitary

Yêu cầu công việc

- For Vietnamese only

- Minimum of 3 years in similar in an internationally branded 5-star hotel

- Professional culinary certification or equivalent level experience required

- Experience in the culinary industry with minimum of 2-3 years as Executive Chef

- Creative mindset

- Strong Leadership

- Food Safety and Sanitation Knowledge

Yêu cầu hồ sơ

- CVs in English with recent portrait picture.
Khu vực
Báo cáo
Hoàng Yến Group
Hoàng Yến Group Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
36 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.

Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.

Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.

Những nghề phổ biến tại Hoàng Yến Group

Bạn làm việc tại Hoàng Yến Group? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Hoàng Yến Group

Hoàng Yến Group

Click để đánh giá