Mô tả công việc
Thực hiện việc thu tiền, trả tiền thừa cho khách thông qua hệ thống …………….
Nắm rõ danh mục sản phẩm, dịch vụ và giá cả tại khách sạn
Đảm bảo các giao dịch tiền mặt được thực hiện chính xác, đồng bộ với số liệu trên hệ thống
Luôn chú ý, kiểm tra những dấu hiệu bất thường xảy ra với hệ thống máy tính có thể ảnh hưởng đến độ tính toán chính xác
Sử dụng các phương pháp kiểm tra, xác minh tính chân thực của các loại tiền tệ: kiểm tra bằng máy hoặc bằng các giác quan
Sắp xếp, phân loại, bảo quản các loại tiền tệ theo quy định
Hỗ trợ các vị trí khác khi cần thiết nhằm đảm bảo công việc luôn trôi chảy
Đề xuất các giải pháp cải tiến, nâng cao hiệu quả công việc.
Báo cáo công việc hàng ngày cho Trưởng bộ phận
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng + Phụ cấp cơm 40k/ngày + Bonus theo doanh thu khách sạn
- Môi trường khách sạn 4 sao năng động, chuyên nghiệp
- Khám sức khỏe định kỳ
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến vị trí cao hơn
- Thưởng Lễ, Tết
Yêu cầu công việc
Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ
Kỹ năng giao tiếp, tinh thần làm việc nhóm tốt,
Thành thạo tin học văn phòng, nhạy với con số
Làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.