Mô tả công việc
- Đảm bảo các giao dịch tiền mặt được thực hiện chính xác, đồng bộ với số liệu trên hệ thống
- Nắm rõ danh mục sản phẩm, dịch vụ và giá cả tại khách sạn
- Báo cáo công việc hàng ngày cho Trưởng bộ phận
- Sắp xếp, phân loại, bảo quản các loại tiền tệ theo quy định
- Hỗ trợ các vị trí khác khi cần thiết nhằm đảm bảo công việc luôn trôi chảy
- Đề xuất các giải pháp cải tiến, nâng cao hiệu quả công việc.
- Làm việc theo sự phân công, sắp xếp của Trưởng bộ phận
- Luôn chú ý, kiểm tra những dấu hiệu bất thường xảy ra với hệ thống máy tính có thể ảnh hưởng đến độ tính toán chính xác
- Sử dụng các phương pháp kiểm tra, xác minh tính chân thực của các loại tiền tệ: kiểm tra bằng máy hoặc bằng các giác quan
- Thực hiện việc thu tiền, trả tiền thừa cho khách thông qua hệ thống …………….
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận
Yêu cầu công việc
- Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ
- Thành thạo tin học văn phòng, nhạy với con số
- Kỹ năng giao tiếp, tinh thần làm việc nhóm tốt,
- Làm việc theo ca.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiêm làm thu ngân
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-25 19:30:03
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.