Mô tả công việc
- Hỗ trợ chuẩn bị nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ pha chế
- Hỗ trợ công việc pha chế cho Bartender/ Bar Sup
- Hỗ trợ kiểm kê, báo cáo nguyên vật liệu, kho
- Pha chế các món nước, cocktail cơ bản
- Các công việc liên quan khác
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp 1.000.000đ/tháng
- Hỗ trợ cơm giữa ca, đồng phục, khu vực để xe miễn phí
- Giấy chứng nhận, hỗ trợ đóng mộc sau khi kết thúc thực tập
- Có cơ hội được đào tạo chuyên môn và phát triển nghề nghiệp
Yêu cầu công việc
- Thời gian linh hoạt
- Giao tiếp tiếng Anh khá
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận và tỉ mỉ
Yêu cầu hồ sơ
- Email: hr.benthanh (a còng) silverlandhotels.com
- Zalo: 0901772173 (Ms. Thư)
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.