Việc làm Hoàng Yến Group

Cập nhật 15/08/2024 22:35
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Hoàng Yến Group
Pastry Chef - Bếp trưởng Bếp bánh
Hoàng Yến Group
44 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 25 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 27/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa

Mô tả công việc

• Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh

• Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu

• Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức

• Kiểm tra chất lượng nguyên liệu khi nhập hàng

• Kiểm tra thực đơn và những thông tin về tiệc:

• Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh

• Chuẩn bị đầy đủ nguyên, vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của bộ phận

• Chế biến các món bánh có trong thực đơn

• Chỉ đạo, phối hợp hoạt động làm bánh cho Ca Trưởng Bếp Bánh và nhân viên:

• Trợ giúp Bếp Trưởng Điều hành trong việc phân chia công việc cho các đội Bếp Bánh

• Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ

• Làm các loại bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng, …

• Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:

• Đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng

• Bánh đạt chất lượng theo yêu cầu từng món

• Đào tạo và giám sát nhân viên mới:

• Chịu trách nhiệm hỗ trợ đào tạo và giám sát nhân viên mới

• Đôn đốc nhân viên theo công việc đã phân công

• Trực tiếp hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên

• Dọn dẹp, kiểm kê nguyên liệu:

• Kiểm tra toàn bộ nguyên vật liệu

• Chuyển Giấy Lưu chuyển Thực phẩm cho Bếp Trưởng Điều hành hàng ngày

• Kiểm soát hệ thống vệ sinh của Bếp Bánh

• Thực hiện những nhiệm vụ khác do cấp trên giao

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

- Các quyền lợi khác theo luật lao động

Yêu cầu công việc

• Có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến ngành nghề

• Có kiến thức sâu về HACCP, vệ sinh an toàn thực phẩm

• Ngoại ngữ : Giao tiếp Tiếng Anh Khá

• Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí tương đương ở khách sạn/ resort 4 – 5 sao

Yêu cầu hồ sơ

Ms. Hieu - Phone: 0981370508

Email : hre a còng wyndhamgardencamranh.com

Lot D14b, Northern Cam Ranh Peninsula Tourist Area, Cam Hai Dong Commune, Cam Lam District, Khanh Hoa Province

Khu vực
Báo cáo
Hoàng Yến Group
Hoàng Yến Group Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
36 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.

Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.

Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.

Những nghề phổ biến tại Hoàng Yến Group

Bạn làm việc tại Hoàng Yến Group? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Hoàng Yến Group

Hoàng Yến Group

Click để đánh giá