Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm điều phối nhân sự, món ăn phục vụ khách trong ca.
- Hỗ trợ Bếp trưởng trong khâu nhập hàng, kiểm tra số lượng và chất lượng các nguyên vật liệu, dụng cụ bếp, … đảm báo đúng đơn hàng, đúng quy trình và tiêu chuẩn bếp.
- Định kỳ kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết để Bếp trưởng ký duyệt.
- Chỉ đạo, phân công nhân viên thuộc các bộ phận liên quan trong khu vực bếp thực hiện các công việc theo chuyên môn.
- Quản lý, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nhân sự.
- Thực hiện bàn giao công việc cho ca sau.
- Báo cáo công việc cho Bếp phó/Bếp trưởng/Trưởng bộ phận vào cuối mỗi ca làm việc.
- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ ktx cho nhân viên ở xa
- Thưởng phí dịch vụ, doanh thu, lương tháng 13, thưởng KPIs;
- Chế độ phúc lợi khác đầy đủ theo quy định: BHXH, công đoàn,…;
- Cơ hội thăng tiến rộng mở;
- Môi trường làm việc hướng tới sự chuyên nghiệp, cao cấp
Yêu cầu công việc
- Có các chứng chỉ liên quan đến chế biển món ăn hoặc bằng cấp nghề đầu bếp.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương ở các nhà hàng cao cấp/ hoặc khách sạn, resort 4-5*
- Ưu tiên ứng viên có văn bằng/chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.
- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh là một lợi thế.
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc.
- Có kỹ năng truyền đạt thông tin, đào tạo, hướng dẫn tốt, xử lý tình huống linh hoạt.
- Có trách nhiệm và chịu được áp lực công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển tại Hoteljob
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.