Chi tiết công việc
- Nhận nguyên liệu từ kho, kiểm tra số lượng, chất lượng và bảo quản đúng cách.
- Sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện chế biến các món ăn theo đúng công thức, định lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trang trí món ăn đẹp mắt, hấp dẫn.
- Vệ sinh khu vực làm việc, trang thiết bị, dụng cụ bếp sạch sẽ, gun gàng.
- Tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng về món ăn.
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành nấu ăn, chế biến món ăn.
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên bếp lạnh hoặc vị trí tương đương.
- Kỹ năng chế biến món ăn ngon, đẹp mắt.
- Kỹ năng sơ chế nguyên liệu nhanh chóng, chính xác.
- Kỹ năng vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Môi trường trẻ trung, năng động
- Thu nhập: lương cứng + thưởng
- Tham gia BHXH, BHYT, team building, các chương trình đào tạo, chế độ phúc lợi xã hội hàng năm,... theo cơ chế của công ty.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.