Mô tả công việc
Chuẩn bị và sơ chế các nguyên liệu
Thực hiện các món ăn theo công thức của nhà hàng
Giữ gìn các thiết bị, đồ dùng trong bếp và đảm bảo vệ sinh tại khu vực làm việc
Kiểm tra món ăn trong khi nấu để đảm bảo món ăn khi mang ra cho khách
Trình bày món ăn thẩm mỹ, đẹp mắt
Giữ nhà bếp sạch sẽ và ngăn nắp
Kiểm tra chất lượng các nguyên liệu thực phẩm
Thực hiện nhiệm vụ khác bởi sự phân công của quản lý.
Quyền lợi được hưởng
Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm (đối với phụ bếp) và 1 tháng kinh nghiệm (đối với bếp chính)
Chăm chỉ, chịu khó, giải quyết được các tình huống xảy ra trong công việc
Am hiểu các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu công việc
Phụ cấp cơm/ngày
Tips và bonus hàng tháng
Thưởng chuyên cần hàng tháng
Hưởng các chế độ phúc lợi khác theo luật lao động
Đào tạo lên các vị trí cao hơn
Yêu cầu hồ sơ
Nằm ở trung tâm của khu vực Đồng Khởi và sông Sài Gòn, Icon Saigon Hotel cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời và các phòng đầy phong cách.
Hãy để chúng tôi đưa bạn vào thế giới của thiết kế tuyệt vời và chọn loại phòng yêu thích của bạn trong văn hóa Việt Nam của khách sạn boutique độc đáo quyến rũ của chúng tôi.
Nhà hàng tinh tế, quầy bar trên tầng thượng, hồ bơi vô cực, spa Icon với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau và một loạt các sự kiện văn hóa trong khu vực biến kỳ nghỉ của bạn thành một trải nghiệm đáng chú ý.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
Thể hiện năng lượng và phong cách độc đáo của thành phố, khách sạn Icon Sài Gòn đặt du khách vào trung tâm của tất cả tại một khách sạn cách trung tâm thành phố vài bước chân như Nhà Hát Lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, Dinh Độc Lập và chợ Bến Thành.