Mô tả công việc
Thực hiện việc sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình tiêu chuẩn.
Thực hiện việc pha chế các loại nước sốt, nước chấm để dùng cho các món lạnh.
Tiếp nhận các order món và thực hiện việc chế biến các món lạnh theo công thức của nhà hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Trang trí các món ăn sao cho đẹp mắt, hấp dẫn thực khách.
Tham gia setup khu vực đặt các món Buffet lạnh và chuyển thức ăn từ bếp ra khu vực nhà hàng.
Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực Bếp lạnh.
Vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị - công cụ - dụng cụ - phục vụ cho công việc của bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Cơm ca, giữ xe miễn phí
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
Nằm ở trung tâm của khu vực Đồng Khởi và sông Sài Gòn, Icon Saigon Hotel cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời và các phòng đầy phong cách.
Hãy để chúng tôi đưa bạn vào thế giới của thiết kế tuyệt vời và chọn loại phòng yêu thích của bạn trong văn hóa Việt Nam của khách sạn boutique độc đáo quyến rũ của chúng tôi.
Nhà hàng tinh tế, quầy bar trên tầng thượng, hồ bơi vô cực, spa Icon với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau và một loạt các sự kiện văn hóa trong khu vực biến kỳ nghỉ của bạn thành một trải nghiệm đáng chú ý.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
Thể hiện năng lượng và phong cách độc đáo của thành phố, khách sạn Icon Sài Gòn đặt du khách vào trung tâm của tất cả tại một khách sạn cách trung tâm thành phố vài bước chân như Nhà Hát Lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, Dinh Độc Lập và chợ Bến Thành.