Mô tả công việc
- Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng
- Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh
- Quản lý tài chính nhà hàng
- Quản lý nhân sự
- Quản lý tài sản, hàng hóa
- Các công việc khác:
• Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
• Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
• Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.
• Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Quản lý tương đươngtừ các chuỗi nhà hàng F&B (Kiểm soát tốt COS/COL)
- Có kiến thức về mô hình chuỗi nhà hàng, cafe.
- Am hiểu thị trường F&B, đối thủ cạnh tranh.
- Có niềm đam mê trong lĩnh vực F&B. Định hướng gắnbó lâu dài trong công việc.
- Tự tin giao tiếp, ưa nhìn, nhiệt huyết trong công việc
- Có khả năng dẫn dắt đội nhóm tốt và làm việc độc lập.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca: 624,000/ tháng.
- Thưởng doanh thu: 1,000,000 - 2,000,000/ tháng.
- Tham gia BHXH, BHYT, phép năm,...
- Thưởng thâm niên cuối năm
- Lương T13 (Tùy vào tình hình kinh doanh)
- Các chế độ khác: Sinh nhật, Hiếu hỉ,...
- Đào tạo, Đồng phục.
“Mai Chau Hideaway” là khu nghỉ dưỡng sinh thái duy nhất nằm ở lòng hồ Hòa Bình. Đến với chúng tôi, bạn có thể cảm nhận được sự tự do, yên tĩnh và thư giãn nhờ mảng xanh rộng lớn – đó là sắc xanh của thiên nhiên mở với hồ, cây và không gian của núi rừng. Resort của chúng tôi là bức tranh hoàn mỹ về nghệ thuật và kiến trúc xây dựng. Dựa trên phong cách Rustic trong thập niên 60 của thế kỉ 20, mỗi căn phòng đều mang hơi hướng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Chúng tôi đã kết hợp khéo léo các nội thất hiện đại, gam màu đơn giản với những chiếc cửa sổ mở mang theo ánh sáng thiên nhiên để tạo cảm giác thoải mái, yên bình cũng như thư giãn cho các du khách đến đây.