Mô tả công việc
- Xây dựng hệ thống bếp sạch sẽ, bao gồm khâu vệ sinh, bố trí trang thiết bị làm việc
- Giám sát chặt chẽ khâu sơ chế nguyên liệu, chế biến và bảo quản thực phẩm, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn theo quy định
- Kiểm tra và đánh giá năng lực, sức khỏe của người tham gia chế biến thực phẩm
- Kịp thời phát hiện sự cố và báo cáo lên cấp trên kèm theo đề xuất cải tiến, xử lý phù hợp (nếu có)
- Chủ động tổ chức triển khai, áp dụng các điều luật, quy định liên quan đến VSATTP của nhà nước và khách sạn - nhà hàng
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, vệ sinh và điều kiện vệ sinh tại tất cả các khu vực liên quan, từ kho, khu lưu trữ, chế biến, rửa bát, thu gom và xử lý rác thải… đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm phục vụ
- Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc xin cấp mới Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATVSTP, xin cấp lại theo định kỳ
- Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ để trình cho các đoàn kiểm tra VSATTP khi được yêu cầu
- Xây dựng các tiêu chuẩn nguyên vật liệu nhập vào làm cơ sở để mua hàng, đánh giá chất lượng nhập hàng theo tiêu chuẩn của nhà nước và quy định của khách sạn - nhà hàng
- Kiểm soát điều kiện của nguyên liệu nấu ăn nhập về đảm bảo đạt chuẩn, được phân loại và ghi nhãn mác rõ ràng, chính xác
- Phối hợp với nhân viên thu mua lập kế hoạch xem xét và đánh giá nhà cung cấp mới
- Lên kế hoạch test mẫu định kỳ, đánh giá nguồn nguyên liệu mà nhà cung cấp mang đến
- Thường xuyên kiểm tra nguồn nước sử dụng để sơ chế và chế biến thực phẩm
- Kiểm tra kho hàng và các thiết bị, đảm bảo luôn trong điều kiện đạt chuẩn để bảo quản thực phẩm
Lập kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, đề ra các tiêu chuẩn sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện tham gia chế biến
- Xây dựng, ban hành các tài liệu về đào tạo kiến thức liên quan đến VSATTP cho nhân viên
- Tổ chức các buổi tập huấn nghiệp vụ cho các bộ phận, nhân viên trực tiếp tham gia chế biến và phục vụ định kỳ hoặc đột xuất theo chỉ thị của cấp lãnh đạo
- Hỗ trợ xây dựng quy trình nhập hàng, sơ chế thực phẩm, rã đông thực phẩm, chế biến và bảo quản thực phẩm, lưu mẫu thực phẩm, vệ sinh bếp, công cụ dụng cụ… đảm bảo đạt chuẩn theo quy định của nhà nước và khách sạn - nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
Professional, dynamic working environment
• Mức lương và lợi ích cạnh tranh được cung cấp
Competitive salary & benefits offered
• Cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học tập và phát triển của AccorHotels và Khách sạn
Chance to access variety of learning and development program by AccorHotels and the Hotel
• 44 giờ làm việc / tuần và 12 ngày phép / năm
44 working hours/week & 12 annual leaves/year
• Du lịch hàng năm
Annual team building trip
• Được chia phí dịch vụ hàng tháng
Service charge distribution
Yêu cầu công việc
• Good oral proficiency in English language/ Trình độ giao tiếp tiếng Anh cơ bản
• Minimum 2 years of experience in a similar capacity/ Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
Please submit your CV at: Talent & Culture Department, Mercure Vung Tau Hotel - 03 Ha Long, Ward 2, Vung Tau City, Ba Ria - Vung Tau Province, Viet Nam
Phone: 0909.370.754 ( Ms. Nhung)
Mercure Hai Phong Hotel - khách sạn quốc tế đầu tiên của Accor tọa lạc tại trung tâm thành phố và năm thứ hai liên tiếp đã được trao Giải thưởng Travellers' Choice của Tripadvisor trong 10% khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới trong 2 năm liên tiếp.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ BHYT, BHTN, BHXH đầy đủ, thăm khám sức khỏe hàng năm.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Team building
- Thể thao
- Party
Lịch sử thành lập
-
Mercure Hai Phong Hotel - khách sạn quốc tế đầu tiên của Accor tọa lạc tại trung tâm thành phố được thành lập năm 2009
Mission
- Chúng tôi tự hào mang đến trải nghiệm đích thực và đích thực với phong cách trang trí và ẩm thực lấy cảm hứng từ địa phương của Hải Phòng, thành phố rực rỡ. Với chiều cao 28 tầng, khách sạn là một trong số rất ít tòa nhà cao tầng trong khu vực - có sân thượng đẹp như tranh vẽ và tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố từ các phòng khách sạn và nhà hàng.