Mô tả công việc
- Chuẩn bị và phục vụ đồ ăn
- Hỗ trợ tiếp nhận và bảo quản hàng hóa
- Làm sạch và bảo trì thiết bị khu vực nhà hàng
- Duy trì các tiêu chuẩn và quy trình vệ sinh
- Hỗ trợ việc chuẩn bị các dụng cụ và dịch vụ tại nhà hàng
- Hỗ trợ các hoạt động của quầy bar
- Hỗ trợ việc chuẩn bị dịch vụ sẵn sàng tại nhà hàng bao gồm:
- Vệ sinh thiết bị
- Phân loại dụng cụ
- Vệ sinh và bảo dưỡng ly, chén, bát, đĩa… đồ sứ và đồ thủy tinh
- Chuẩn bị các trạm phục vụ
- Chuẩn bị các quầy buffet
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ phục vụ
- Hỗ trợ chuẩn bị bàn
- Các nhiệm vụ của Lobby Bar bao gồm:
- Chuyển đồ đến Lobby Bar
- Kiểm tra hàng tồn kho đã sử dụng so với hàng tồn kho đã nhập
- Thay thế hàng theo quy định tại Lobby Bar
- Ghi chép việc thay thế hàng tồn kho
- Thủ tục thanh toán phù hợp với chính sách của khách sạn
- Đặt đồ cho Lobby Bar
- Lưu trữ các vật dụng trong Lobby Bar
- Thiết lập và duy trì các mối quan hệ trong công việc hiệu quả
- Tham gia các cuộc họp giao ban hàng ngày và các cuộc họp khác theo kế hoạch
- Tham gia các buổi đào tạo theo kế hoạch
- Nắm rõ các quy trình sơ tán khẩn cấp và cứu hỏa cho bộ phận
- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý.
Quyền lợi được hưởng
Các chế độ khác:
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật.
- Thưởng lễ, Tết, sinh nhật.
- Cơ hội thăng tiến.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
Yêu cầu công việc
- Bằng THPT, hoặc bằng nghề Quản lý Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, hoặc lĩnh vực liên quan
- Kinh nghiệm trong ngành phục vụ thực phẩm, ưu tiên có hiểu biết về vận hành nhà hàng
- Có khả năng tương tác với khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba có liên quan.
- Đọc và viết tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
Điện thoại: 024 3880 3880/Ext: 6026 (T2-T6, 8h30-18h00) hoặc HR Executive: 033 795 8505 (Ms. Ngoc Anh)
Nhà Hàng The Gangs - Topping Beef Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống ( chuyên bò và các món Âu khác).Hương vị lạ, độc đáo, đẹp mắt.Không gian thoải mái và có phần khá cổ điển.