- Tạo và phát triển menu mới.
- Đảm bảo tuân thủ vấn đề an toàn thực phẩm.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và tính nhất quán của thực phẩm.
- Lập công thức và duy trì giá thức ăn của tất cả các món ăn trong thực đơn.
- Kiểm soát và phân tích chi phí, chất lượng, cách trình bày thực phẩm.
- Đánh giá chất lượng và số lượng làm việc của nhân viên.
- Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động trong bếp.
- Kiểm soát và chỉ đạo quá trình chuẩn bị thực phẩm và mọi hoạt động liên quan khác.
- Xây dựng thực đơn với những sáng tạo ẩm thực mới hoặc hiện có, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của phần ăn.
- Lập kế hoạch đặt hàng thiết bị hoặc thành phần theo tình trạng thiếu hụt đã xác định.
- Tham gia vào việc tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân viên bếp.
- Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh nhà bếp và vệ sinh và các tiêu chuẩn an toàn.
- Bảo dưỡng thiết bị nhà bếp; làm sạch, lên lịch sửa chữa và bảo trì bổ sung nếu cần
* Địa chỉ:
- Số 1, Đường 39, Phường Thảo Điền, Quận 2
* Quyền lợi:
- Lương cạnh tranh: 13- 15 triệu.
- Tiền thưởng phí phục vụ mỗi tháng.
- Hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc
- Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo Quy định Luật Lao Động.
- Nghỉ phép hàng năm.
- Giảm giá cho nhân viên tại các chi nhánh của nhà hàng
Các phòng ban đang tuyển dụng tại Nhà Hàng Vintage Emporium
Quản lý sản phẩm & dự án
Nhân sự
Lao động có tay nghề và sản xuất
Other
Marketing/ Truyền thông
Buôn bán/ Kinh doanh
Kỹ thuật
Dịch vụ khách hàng
Hành chính
Nghệ thuật - Thiết kế
Tài chính - Kế toán
Du lịch, khách sạn
Công nghệ thông tin